Thông tin, hoạt động
Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giành học bổng chương trình trao đổi đại học toàn cầu (Global Ugrad), Hoa Kỳ
[ Cập nhật vào ngày (09/12/2021) ]

Phạm Đắc Phú - sinh viên ngành Y Khoa khóa 42, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã xuất sắc được lựa chọn tham gia Chương trình Trao đổi Đại học Toàn cầu Học kỳ mùa Thu năm 2020-2021 (từ ngày 01 tháng 09 tới ngày 23 tháng 12 năm 2021) tại Đại học Minnesota, Hoa Kỳ.


Chương trình Trao đổi Đại học Toàn cầu (Global UGRAD) được thành lập vào năm 1992 với kinh phí do Quốc hội Hoa Kỳ phân bổ. Chương trình này được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (the Bureau of Educational and Cultural Affairs, ECA) và được quản lý bởi Tổ chức Học tập Toàn cầu (World Learning), Hoa Kỳ.

Học bổng này nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau cũng như sự phát triển kinh tế, xã hội và dân chủ của Việt Nam. Global UGRAD là một chương trình hết sức ý nghĩa tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ về nền văn hóa, truyền thống của mình với mọi người trên nước Mỹ. Ngoài ra, chương trình Global UGRAD được thiết kế để giúp sinh viên tiếp xúc với hệ thống giáo dục, xã hội và văn hóa của Hoa Kỳ.

Tham gia chương trình học bổng, sinh viên Phạm Đắc Phú sẽ được hỗ trợ học phí, chuyến đi khứ hồi và một phần chi phí sinh hoạt tại Hoa Kỳ.

Với những nỗ lực và kiên trì, sinh viên Phạm Đắc Phú đã biến ước mơ của mình thành hiện thực, có cơ hội trải nghiệm, trao đổi học tập tại trường Đại học Minnesota theo học bổng Global UGRAD. Hy vọng sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên Phạm Đắc Phú sẽ học tập, tích lũy được những kiến thức khoa học mới, tiên tiến và là cầu nối giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Đại học Minnesota trong những hoạt động tương tự sau này như: giới thiệu, hỗ trợ cho các sinh viên khác có cơ hội tham gia Chương trình học bổng trao đổi trên.

Sau đây là một vài hình ảnh trong sự kiện này:

image001.jpg 

Thư mời tham gia Chương trình Trao đổi Đại học Toàn cầu Học kỳ mùa Thu năm 2020-2021 tại Đại học Minnesota, Hoa Kỳ

 

 image003.jpg

Phạm Đắc Phú – sinh viên ngành Y khoa khóa 42, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ


Phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoạiCác ý kiến của bạn đọc