Thông tin, hoạt động
Sinh viên khoa Răng Hàm Mặt tham dự cuộc thi sinh lý nha khoa quốc tế (the 5th International Dental Physiology Quiz)
[ Cập nhật vào ngày (14/01/2022) ]

Vào ngày 18/12/2021, các bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ dưới sự hỗ trợ của Ts. Bs Đỗ Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa RHM, Ths.Bs. Phan Bá Lộc và Ths.Bs. Nguyễn Hoàng Giang đã tham dự Cuộc thi Sinh lý Nha khoa quốc tế lần thứ 5 – The 5th International Dental Physiology Quiz (IDPQ 2021) do Đại học Malaya, Malaysia tổ chức trực tuyến qua Zoom Meeting.


image001.png

Cuộc thi trở lại với lần thứ 5 năm 2021 (năm 2020 cuộc thi đã bị hoãn cho dịch COVID-19), BTC đã tổ chức với hình thức trực tuyến nhằm tạo cơ hội cho các đội thi có thể tham gia một cách chủ động và linh hoạt. Có 48 đội thi đến nhiều nước khác nhau bao gồm: Malaysia, Indonesia, Thailand, China, Philippines, Pakistan, Iraq, Cambodia và Vietnam.

image001.png 

Hai đội thi đến từ Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

 

Sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gồm: Nguyễn Thị Thùy Linh (RHM45), Đặng Thế Thiên Anh (RHM46), Nguyễn Cao Kỳ Ân (RHM46), Nguyễn Anh Kiệt (RHM43), Nguyễn Trần Lan Vy (RHM43), Lâm Khánh Duy (RHM44) đã dành nhiều thời gian ôn tập và chuẩn bị cho Cuộc thi IDPQ 2021.

 

image001.png 

Từ trái qua: Nguyễn Anh Kiệt, Lâm Khánh Duy, Nguyễn Cao Kỳ Ân, Ths.Bs. Phan Bá Lộc,
Ts.Bs. Đỗ Thị Thảo, Ths. Bs. Nguyễn Hoàng Giang, Đặng Thế Thiên Anh, Nguyễn Trần Lan Vy

 

 image001.png

Ts.Bs Đỗ Thị Thảo giao lưu, gặp gỡ Gs.Ts. Cheng Hwee Ming – cố vấn Cuộc thi

cùng BTC IDPQ 2021


 

Cuộc thi trải qua 4 vòng thi: Kahoot!, Quarter Final, Semi Final và Final. Hai đội sinh viên T23 và T24 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã thi đấu hết mình và bước đến vòng “Quarter Final Round” cùng 22 đội bạn.

 image001.png

Vòng thi Kahoot

 image001.png

Các thi sinh được chia vào Breakout Room để thi Kahoot!

 image001.png

image001.png 

Các đội thi đi tiếp vòng Quarter Final dựa trên kết quả vòng Kahoot!

 

 image001.png

Các đội thi vòng Quarter Final dưới hình thức trả lời MCQ

Tham gia cuộc thi là cơ hội cho các bạn tiếp thu và học hỏi nhiều hơn nữa kiến thức Sinh Lý cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên được gặp gỡ, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế, phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Hy vọng năm 2022 dịch bệnh sẽ đi qua, sinh viên của khoa RHM có thể trực tiếp tham gia cuộc thi tại Malaysia để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đội thi và con người ở nước bạn để mở rộng tầm hiểu biết cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường mới.

Khoa Răng Hàm MặtCác ý kiến của bạn đọc