Thông tin, hoạt động
Trường Đại học TexasTech, Hoa Kỳ trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (29/07/2015) ]

Ngày 24/07/2015, Đoàn của Trường Đại học Texas Tech gồm: Gs. Stephen Farris Maxner, Giám Đốc Trung Tâm ĐH Texas Tech Việt Nam; Gs. Lê Công Khanh, Phó Giám Đốc Trung Tâm ĐH Texas Tech Việt Nam; Gs. Ron Milam, Giáo sư Sử học; cùng 10 sinh viên của ĐH Texas Tech đã sang thăm và trao học bổng cho 10 sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) (100USD/sinh viên).


Tiếp Đoàn có PGs.Ts. Phạm Thị Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYDCT; đại diện Phòng Công tác sinh viên, đại diện Phòng NCKH-QHQT, cùng 10 em sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi làm việc, PGs.Ts. Phạm Thị Tâm đã điểm lại các hoạt động của Đoàn Texas Tech tại ĐHYDCT trong những năm qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc các phần học bổng của Đoàn dành cho sinh viên Trường, động viên các sinh viên nhận học bổng tiếp tục học tập, rèn luyện tốt.

Nhân dịp này ông Stephen Farris Maxner cũng chúc mừng các sinh viên tham dự đã đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và mong muốn các em sẽ thành công trong sự nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng các chương trình hợp tác giữa hai Trường trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi trao học bổng:

Ông Stephen Farris Maxner tuyên bố trao học bổng cho 10 sinh viên Trường:

image001.jpg

PGs. Tâm cảm ơn Đoàn đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường và mong muốn có thêm nhiều hoạt động hợp tác khác giữa hai Trường.

image001.jpg

PGs. Tâm và các sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Texas

image001.jpg
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

liên kết