Thông tin, hoạt động
Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với Công Ty Neo, Ấn Độ
[ Cập nhật vào ngày (19/10/2022) ]

Nhằm tạo cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai bên trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng giảng dạy, ngày 13 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ với công ty NEO (Ấn Độ).


Tại lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác, về phía đoàn Công ty NEO có sự tham dự của Ông Burra Varun Krisnam Raj – Giám đốc công ty, Ông D. Srinivas Raju – Giám đốc học thuật sinh viên và Ông Ranadheer Mandadi – Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, có sự tham dự của PGs.Ts. Nguyễn Văn Lâm - Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị.

 image001.jpg

Quang cảnh của buỗi lễ ký kết

Trong các buổi làm việc trước đó và tại buổi lễ ký kết, hai bên đã có trao đổi và thống nhất nội dung Bản ghi nhớ hợp tác, cụ thể có một số nội dung như sau: trao đổi về thời gian học, bố trí ký túc xá hoặc nhà trọ cho du học sinh Ấn Độ tại thành phố Cần Thơ, visa và gia hạn visa cho sinh viên Ấn Độ, định hướng chiến lược và phát triển, thảo luận chung về hỗ trợ và hợp tác trong tương lai trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu.

 

 image001.jpg

Ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với công ty NEO, Ấn Độ

Kết thúc lễ ký kết bản ghi nhớ, hai bên đã trao tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian sớm nhất các hoạt động hợp tác sẽ được diễn ra theo đúng cam kết mà hai bên đã ký.

image001.jpg 

Hình ảnh kỷ niệm trong lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và công ty NEO, Ấn Độ


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ,

Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ đối ngoại

 19.jpg

                                          

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

179, đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (84) 292 3739809;          Email: ico@ctump.edu.vn
Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc