Thông tin, hoạt động
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 cho sinh viên Ấn Độ
[ Cập nhật vào ngày (11/01/2023) ]

Vào lúc 8 giờ ngày 22 tháng 12 năm 2022 tại Hội trường Cửu Long, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trân trọng tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên Ấn Độ nhập học tháng 12/2022.


Về phía khách mời tham dự buổi họp mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vinh dự được chào đón sự góp mặt của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ (trực tuyến), Sở Ngoại vụ thành phố Cần Thơ; đại diện các cơ sở thực hành trên địa bàn thành phố Cần Thơ và đại diện công ty AIERAA, Ấn Độ.

Về phía Trường, với sự tham dự củ Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Trưởng và Phó đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Trưởng và phó các bộ môn thuộc Khoa, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, Ban thư ký Hội sinh viên Trường cùng với sự tham gia của 60 sinh viên đến từ Ấn Độ và các báo, đài.

Buổi lễ khai giảng năm học mới dành cho sinh viên Ấn Độ diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội quý báu để gặp gỡ, giao lưu giữa các lưu học sinh và sinh viên của Trường, là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác của Trường với các đơn vị, đối tác trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:


image001.jpg
PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng, phát biểu chào mừng, khai giảng năm học

image001.jpg
Đại diện công ty AEIRAA phát biểu tại buổi lễ

 image001.jpg

Đại sứ Nguyễn Thanh Hải, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, phát biểu trực tuyến tại buổi lễ

image001.jpg

PGS.TS Nguyễn Thắng - Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ đối ngoại sinh hoạt nội dung cơ bản về Trường, chương trình học, hỗ trợ cho lưu học sinh

 image001.jpg

Đại diện tân sinh viên Ấn Độ phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ khai giảng 

image001.jpg
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng 

 image001.jpg

Khoảnh khắc lưu niệm của buổi lễ khai giảng

Phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoạiCác ý kiến của bạn đọc