Thông tin, hoạt động
Sinh viên khoa RHM tham dự cuộc thi Sinh lý nha khoa tại Đại học MALAYA, MALAYSIA
[ Cập nhật vào ngày (10/11/2019) ]

Ngày 1/11 đến ngày 4/11/2019 vừa qua, đoàn sinh viên khoa RHM Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ dưới sự hỗ trợ của Ts. Bs Đỗ Thị Thảo (chánh văn phòng Khoa RHM) đã tham dự cuộc thi Sinh lý Nha khoa lần 4 tổ chức tại Đại học Malaya, Malaysia. Đây là cuộc thi quốc tế có sự tham dự của 9 Trường đại học từ Indonesia, 6 Trường từ Malaysia, 4 Trường từ Thái Lan, 1 Trường từ Philippines, 1 Trường từ Việt Nam.


Nhóm sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi bao gồm 4 thành viên chính thức là Lý Khả Thanh, Phạm Vân Anh, Đinh Ngọc Hiếu (RHM40) và Võ Thị Huệ Trúc (RHM43) đã cố gắng hết mình, ôn tập và chuẩn bị cho cuộc thi. Bên cạnh đó cùng đồng hành là 9 bạn supporters gồm Lê Cao Tầng, Nguyễn Vân Anh, Trần Thị Loan Hạnh (RHM42), Nguyễn Long Nguyên, Lưu Hải Nguyên (RHM 44), Nguyễn Tiến Minh, Bùi Huỳnh Anh, Hoàng Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Thùy Linh (RHM45) đã cổ vũ, hỗ trợ cho nhóm thi và học hỏi thêm kinh nghiệm từ cuộc thi để tạo bước đệm cho những năm thi tiếp thi tốt hơn.

image001.jpg

Team thi chính thức và Ts. Bs. Đỗ Thị Thảo 

image001.jpg

Đoàn sinh viên Trường ĐHYD Cần Thơ và Ts. Bs Đỗ Thị Thảo tại cuộc thi 

Hơn 1 giờ bay từ Cần Thơ đến Kuala Lumpur, đoàn được sự tiếp đón vô cùng nhiệt tình và chu đáo của các bạn sinh viên ở Đại học Malaya và được sắp xếp nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày thi hôm sau 2/11/2019 .

Ngày 2/11/2019, cuộc thi Sinh Lý Nha Khoa chính thức diễn ra với 4 vòng thi: vòng thi viết trên giấy cho mỗi cá nhân kéo dài gần 1 giờ căng thẳng, sau đó vòng 2, 3 và vòng chung kết là các vòng thi trả lời trực tiếp sôi nổi trên sân khấu dành cho cả team cùng trả lời các câu hỏi của BTC, Gs. Ts. Cheng Hwee Ming với các đội thi đến từ nhiều nước bạn: Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia.

image001.jpg

                                                   Cô và trò tự tin chuẩn bị cho cuộc thi 

image001.jpg

                                Đội của Trường ĐHYD Cần Thơ đang thi vòng trả lời trực tiếp

image001.jpg

Ts. Bs Đỗ Thị Thảo và GS. Ts Cheng Hwee Ming (Ban tổ chức cuộc thi)

image001.jpg

Sinh viên Trường ĐHYD Cần Thơ vượt qua được vòng 2 và nhận giấy chứng nhận từ BTC, GS. Ts Cheng Hwee Ming

image001.jpg

Chụp hình giao lưu với sinh viên Đại Học Malaya tại cuộc thi

image001.jpg

Giao lưu với đội thi đến từ University of Philippines, Philippines 

Ngày 4/11/2019, đoàn của Trường ĐHYD Cần Thơ được sắp xếp đi tham quan khuôn viên, phòng học và được giới thiệu về cơ sở vật chất của khu tiền lâm sàng, lâm sàng, cũng như các phòng thưc tập, phòng nghiên cứu của khoa Nha, Đại học Malaya.

image001.jpg

Tham quan Khoa Nha, Đại Học Malaya

image001.jpg

Sinh viên RHM, Trường ĐHYD Cần Thơ nhận được đón tiếp nồng hậu của cán bộ Khoa Nha, Đại Học Malaya

image001.jpg

Chụp hình cùng với Trưởng Khoa Nha, Đại Học Malaya, Prof. Sabri Musa

image001.jpg

Tặng quà giao lưu giữa hai Trường ĐHYD Cần Thơ và Đại Học Malaya 

Trải qua hơn 4 ngày tham quan trường Đại học Malaya và cuộc thi Sinh Lý Nha Khoa lần 4 tại Malaysia đã đem lại cho đoàn sinh viên RHM Trường ĐHYD Cần Thơ những trải nghiệm vô giá và bổ ích, tiếp thu và học hỏi nhiều hơn nữa những kiến thức Sinh Lý cũng như kỹ năng tiếng Anh, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi và phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

 
Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tếCác ý kiến của bạn đọc

liên kết