Hội nghị - Hội thảo
Hội thảo nhiếp ảnh ứng dụng trong nha khoa với Ths. Bs. Lê Như Thuấn đến từ Đại Học Nam California, Hoa Kỳ
[ Cập nhật vào ngày (19/12/2019) ]

Trong khuôn khổ Lễ Hội kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và Hội Nghị Khoa Học Sức Khỏe Quốc Tế tại Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, vào ngày 8/12/2019 Khoa RHM đã tổ chức thành công Hội thảo "Nhiếp Ảnh Ứng Dụng Trong Nha Khoa" tại Hội Trường P.S, Khoa Răng Hàm Mặt với sự trình bày của Ths.Bs Lê Như Thuấn, thành viên Hội đồng thẩm định chỉnh nha Hoa Kỳ, Đại Học Nam California, Hoa Kỳ.image001.jpg
PGs.Ts Trương Nhựt Khuê - Trưởng Khoa RHM, phát biểu khai mạc và chụp ảnh lưu niệm cùng Ths.Bs Lê Như Thuấn tại buổi hội thảo.

Buổi hội thảo đã thu hút được hơn 20 bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt tham dự. Nội dung hội thảo gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt có thể hiểu và nắm được sự quan trọng của Nhiếp Ảnh trong Nha Khoa, và đặc biệt là Chỉnh Nha. Bên cạnh đó, giúp cho các bạn sinh viên có thể áp dụng Nhiếp Ảnh nhằm phục vụ cho việc học tập, báo cáo khoa học một cách hiệu quả.

Tất cả nội dung lý thuyết, thực hành của Buổi Hội Thảo là những kiến thức hết sức quý báu đã được Thầy BCV Lê Như Thuấn cũng như rất nhiều Bác Sĩ tại Hoa Kỳ áp dụng hằng ngày tại nơi làm việc và được đăng trên các tạp chí khoa học tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Sinh viên tham dự buổi hội thảo đã được trang bị lý thuyết về cách để thiết lập tư thế chụp ảnh trong Nha Khoa, sử dụng các dụng cụ chụp ảnh trong miệng. Và đặc biệt là cách chụp ảnh và tạo 1 hồ sơ ảnh đạt chuẩn của Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ.

image002.jpg

image003.jpg

image004.jpg

Các hội thảo viên nhận quà từ Thầy Thuấn

image005.jpg

image006.jpg

image007.jpg

Thầy hướng dẫn điều chỉnh tư thế chụp ảnh ngoài mặt
image008.jpg

Thầy biểu diễn chụp ảnh trong miệng


image009.jpg

Hội thảo viên thực hành với các thiết bị được chuẩn bị 

Khoa RHM rất cám ơn BCV Lê Như Thuấn đã tổ chức buổi Hội thảo cực kì bổ ích và ý nghĩa dành riêng cho các bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt. Đây thật sự là một kỉ niệm đáng nhớ và khó quên của Khoa Răng Hàm Mặt nói chung và của sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt nói riêng. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn cho sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt và cho toàn thể sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Khoa Răng Hàm MặtCác ý kiến của bạn đọc

Tiện ích