Công tác sinh viên
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức tập huấn trực tuyến về kỹ năng viết CV và hồ sơ xin việc cho sinh viên ngành Dược học khóa cuối và kế cuối
[ Cập nhật vào ngày (28/08/2021) ]

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thiện kỹ năng viết CV và một số kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. Tạo mối liên kết giữa Nhà trường, sinh viên và các nhà tuyển dụng, từ đó tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Ngày 28/8/2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với công ty MERAP TRANDING tổ chức hội thảo với hình thức trực tuyến để tập huấn kỹ năng viết CV và chuẩn bị hồ sơ xin việc cho hơn 100 sinh viên ngành Dược học các khóa cuối và kế cuối.


Tham dự hội thảo trực tuyến có đại diện Ban gám hiệu nhà trường, các cán bộ phòng CTSV, phòng ĐTĐH, phòng TTTT và đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Về phía công ty MERAP có sự hiện diện của Báo cáo viên Phạm Thanh Lan - Trưởng phòng Nhân Sự Cao Cấp, thành viên phòng nhân sự và quản lý khu vực Mekong và các cựu sinh viên của CTUMP đang làm việc tại MERAP group.

Chương trình tập huấn nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp cũng như các câu hỏi liên quan của các bạn sinh viên. Mang lại không khí hào hứng cho phần giao lưu và giải đáp thắc mắc. Những phần trình bày của báo cáo viên cũng là những chia sẻ hết sức bổ ích dành cho các bạn, đặc biệt là các sinh viên có nhu cầu tham gia tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, công ty. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo trực tuyến:

image001.jpg 

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ  Ngô Phương Thảo phát biểu đại diện BTC

 

 image001.jpg

BCV Phạm Thanh Lan trình bày và chia sẻ kinh nghiêm cho sinh viên

 

 image001.jpg

BTC giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc cho sinh viên và trao đổi với các cựu sinh viên trường ĐHYD Cần Thơ
Phương Anh – CTV phòng CTSVCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích