Tiêm vaccine
Hơn 200 cán bộ, sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ ra quân hỗ trợ tiêm vaccine
[ Cập nhật vào ngày (11/10/2021) ]

Chiều 11.10, Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã tổ chức lễ ra quân đoàn công tác gồm 100 cán bộ, sinh viên hỗ trợ cho công tác tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Sóc Trăng. Cũng trong hôm nay, 120 sinh viên tình nguyện của trường cũng ra quân tiếp tục hỗ trợ công tác tiêm ngừa vaccine tại 2 quận Ninh Kiều và Bình Thủy, TP.Cần Thơ.


Trong điều kiện nguồn nhân lực của tỉnh Sóc Trăng còn nhiều hạn chế, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có văn bản kêu gọi về việc hỗ trợ nguồn nhân lực để triển khai Chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19. 

Theo đó, chiều 11.10, đoàn công tác gồm 100 cán bộ, sinh viên của trường đã tiến hành làm lễ ra quân, chi viện cho công tác hỗ trợ tiêm vaccine phòng COVID-19 trên 2 địa bàn huyện Trần Đề và Thị xã Vĩnh Châu của tỉnh Sóc Trăng. Theo kế hoạch, chiến dịch sẽ diễn ra đến ngày 17.10.

 
Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức lễ ra quân triển khai hỗ trợ Chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Sóc Trăng. Ảnh: B.C 

Ngoài ra, đoàn chi viện ra quân lần này còn có 120 sinh viên tình nguyện của trường tiếp tục tham gia hỗ trợ công tác tiêm ngừa vaccine trên địa bàn 2 quận Ninh Kiều và Bình Thủy của TP.Cần Thơ. 

Trước đó, đoàn tình nguyện tham gia công tác tiêm ngừa vaccine COVID-19 đã được lấy mẫu xét nghiệm và tiến hành tập huấn trực tuyến.

 
 Đoàn tình nguyện còn có 120 sinh viên tiếp tục tham gia hỗ trợ tiêm ngừa vaccine tại quận Ninh Kiều và quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
 
 Đoàn tình nguyện bao gồm 100 cán bộ, sinh viên sẽ hỗ trợ Sóc Trăng trong công tác tiêm ngừa vaccine COVID-19. Ảnh: B.C
 
 Bạn Thạch Hoàng Diệu - tân bác sĩ tham gia tình nguyện tại Sóc Trăng. Ảnh: B.C

Cũng trong hôm nay, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021 cho tân bác sĩ, dược sĩ tham gia tình nguyện tại Sóc Trăng và khen thưởng tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua.

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/hon-200-can-bo-sinh-vien-dh-y-duoc-can-tho-ra-quan-ho-tro-tiem-vaccine-962472.ldoCác ý kiến của bạn đọc