Tin tức - Sự kiện
Họp mặt Ban cán sự các lớp sinh viên học kỳ III năm học 2021-2022
[ Cập nhật vào ngày (19/06/2022) ]

Họp mặt Ban cán sự các lớp là hoạt động được Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thường kỳ nhằm đảm bảo thông tin hai chiều giữa sinh viên với lãnh đạo Trường, phát huy tính dân chủ trong Trường. Ngày 17/6/2022, tại Hội trường Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Buổi họp mặt Ban cán sự các lớp Học kỳ III năm học 2021-2022 nhằm chấn chỉnh lại việc thực hiện các quy định nếp sống văn minh trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và phổ biến nội dung các quy định về công tác thu học phí - giá dịch vụ đào tạo; Quy định khen thưởng đối với sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Quy định quản lý lưu học sinh.


Buổi họp mặt Ban cán sự các lớp học kỳ III năm học 2021-2022 có sự tham gia của PGS.TS Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, ThS Ngô Phương Thảo - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS Dương Thành Nhân - Phó trưởng phòng Thanh tra pháp chế, Tổ trưởng Tổ Giám thị, các chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, cán bộ Tổ Giám thị cùng sự có mặt của 295 sinh viên là Ban cán sự đại diện cho các lớp. 

Mở đầu Buổi họp mặt, ThS Ngô Phương Thảo đã có một số nhắc nhở sinh viên về những vi phạm sinh viên mắc phải từ ngày 30/5/2022, đồng thời, chấn chỉnh việc thực hiện nghiêm qui định nếp sống văn minh trong trường học. Theo đó, sinh viên cần phải thực hiện nghiêm túc nội quy quy định thể hiện qua việc nam sinh viên mặc áo có bâu, bỏ áo vào quần, nữ sinh viên ăn mặc lịch sự, không mặc trang phục rách, ngắn, sinh viên mang bảng tên đầy đủ khi tới Trường, kể cả khi không tới lớp học. Trong nội dung Buổi họp mặt, ThS Ngô Phương Thảo đã triển khai tới sinh viên những qui định mới của trường về công tác thu học phí - giá dịch vụ đào tạo cũng như qui định khen thưởng đối với sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Qua nội dung qui định đóng học phí, sinh viên cần phải đóng học phí trước thời hạn qui định mới (Học kì I đến hết ngày 30/11, Học kì II đến hết ngày 30/03 và học kì III đến hết ngày 30/07) và được phép gia hạn học phí nếu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Quy định quản lý lưu học sinh. 

Có mặt tại Buổi họp mặt, PGS.TS Trần Viết An đã có bài phát biểu về việc chấn chỉnh nề nếp thực hiện nội qui Trường học trong sinh viên, nhắc nhở sinh viên thực hiện tôn trọng quyền tác giả và sử dụng tài liệu học gốc, và nhắc nhở thời hạn đóng học phí. 

 image001.jpg

PGS.TS Trần Viết An phát biểu nhắc nhở sinh viên về việc thực hiện nghiêm qui định nếp sống văn minh trong Trường học


image001.jpg 

Sinh viên có mặt tại Hội trường đặt câu hỏi cho PGS.TS Trần Viết An

 

Cuối Buổi họp mặt, PGS.TS Trần Viết An và ThS Ngô Phương Thảo đã có phần đối thoại, giải đáp thắc mắc cho sinh viên có mặt tại Hội trường.

 

Một số hình ảnh khác của Buổi họp mặt

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

Phương Anh – CTV phòng CTSVCác ý kiến của bạn đọc