Tin tức - Sự kiện
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham gia Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kĩ năng lái xe mô tô an toàn” năm 2022
[ Cập nhật vào ngày (24/10/2022) ]

Thực hiện kế hoạch số 799/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật và an toàn giao thông cho sinh viên các trường đại học thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Ngày 22/10/2022, sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ đã có mặt tại trường Đại học An Giang, tham gia Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kĩ năng lái xe mô tô an toàn” năm 2022.


Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục pháp luật và an toàn giao thông cho sinh viên các trường Đại học, đồng thời cũng là sân chơi giao lưu kiến thức, văn nghệ giữa các trường Đại học của khu vực Tây Nam Bộ như ĐHYD Cần Thơ, ĐH Cần Thơ, ĐH An Giang, ĐH Đồng Tháp và ĐH Kiên Giang.

 image001.jpg

Đội thi Trường ĐHYD Cần Thơ trong màu áo đồng phục trước giờ thi đấu

Hội thi gồm có 3 phần diễn ra từ sáng sớm ngày 22/10 là phần thi Thực hành lái xe an toàn, phần thi Lý thuyết và phần thi Tiểu phẩm về ATGT. Các đội thi vừa có hình thức thi cá nhân vừa có những phần thi phối hợp đồng đội. Hấp dẫn hơn nữa trong Hội thi là rất nhiều tiết mục văn nghệ của các đội thi lần lượt trình diễn giao lưu trong buổi chiều cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của Đội thi Trường ĐHYD Cần Thơ tại Hội thi:

image001.jpg 

Các bạn sinh viên tham gia thi phần Lý thuyết

 

 image001.jpg

image001.jpg

Phần thi tiểu phẩm về Luật an toàn giao thông

 image001.jpg

image001.jpg

 

Đội trường ĐHYD Cần Thơ giao lưu văn nghệ với những tiết mục hấp dẫn

 

Kết thúc một ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, trải qua 3 phần thi với sự phối hợp ăn ý của các thành viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, đội thi trường ĐHYD Cần Thơ đã xuất sắc giành Giải Ba toàn đoàn tại Hội thi năm nay. Đội về nhất với số điểm tổng ấn tượng là đội thi chủ nhà – trường ĐH An Giang. 

 image001.jpg

image001.jpg

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh với Cờ lưu niệm Giải Ba tại Hội thi

 

 image001.jpg

image001.jpg

Các bạn sinh viên tự hào mang màu áo CTUMP đến trường bạn

Hội thi năm nay đã giành được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường, tạo được hiệu ứng tuyên truyền về ATGT trong sinh viên ĐHYD Cần Thơ nói riêng cũng như các bạn sinh viên của khu vực Tây Nam Bộ và cả nước nói chung. Từ đó nâng cao ý thức của học sinh, sinh viên trong tham gia giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn. Mỗi năm thời gian tổ chức Hội thi ATGT luôn là điểm nóng của các trường Đại học, là dịp để các sinh viên hội ngộ, gặp gỡ và tranh tài. Chúc Hội thi sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh và hấp dẫn hơn nữa trong năm 2023 !
Phòng Công tác sinh viênCác ý kiến của bạn đọc