Tin tức
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ hợp tác đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc da với công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp
[ Cập nhật vào ngày (28/06/2020) ]

Ngày 26 tháng 6 năm 2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức buổi làm việc và ký kết hợp tác với Đoàn công ty Cuộc sống tươi đẹp. Đây là hoạt động đánh dấu mối quan hệ hợp tác chính thức giữa Trường và công ty.


image001.jpg

PGs. Ts. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
làm việc với Đoàn Công ty Cuộc sống tươi đẹp

 Tham dự tại buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có sự tham gia của PGs. Ts. Đàm Văn Cương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, lãnh đạo các đơn vị của Trường và các giảng viên chuyên ngành về da, thẩm mỹ. Về phía công ty Cuộc sống tươi đẹp có sự tham gia của PGs. Ts. Trần Trung Chiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, cố vấn cấp cao của công ty Cuộc sống tươi đẹp cùng với lãnh đạo của công ty.

Tại buổi làm việc, PGs. Ts. Trần Trung Chiến - Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế đã rất vui mừng vì được hợp tác với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và phát biểu mục đích của buổi làm việc giữa Trường và công ty.

image003.jpg

PGs. Ts. Trần Trung Chiến - Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện công ty đã giới thiệu khái quát về thành tựu, quy mô của công ty cũng như các chuyên môn về công nghệ nâng cơ chỉ Ultra V Lift  và công nghệ làm đẹp nội khoa Mesotherapy trong điều trị các vấn đề về da. Đây là một trong những kỹ thuật công nghệ cao về chống lão hóa và duy trì vẻ đẹp.

image005.jpg

Đại diện bên công ty Cuộc sống tươi đẹp trình bày về các công nghệ thẩm mỹ

Tại buổi làm việc, PGs.Ts Đàm Văn Cương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đánh giá cao hợp tác đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc da với công ty và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ bền vững, phát triển. Buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác của Trường và công ty Cuộc sống tươi đẹp thành công tốt đẹp, mở ra một hướng đi mới, tươi sáng cho sự nghiệp đào tạo nhân lực trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da.

image007.jpg

PGs.Ts - Đàm Văn Cương phát biểu tại buổi làm việc 
Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết