Tin tức
Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (03/10/2019) ]

Ngày 01 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho các ứng viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2019.


Tham dự buổi lễ có Ban Thường vụ đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn Trường, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị có viên chức mới được tuyển dụng và viên chức mới trúng tuyển vào Trường trong đợt xét tuyển viên chức tháng 8 năm 2019.

image001.jpg

Ths. Trần Trương Ngọc Bích - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm 2019

Kỳ tuyển dụng viên chức được tổ chức nghiêm túc, công khai, minh bạch theo đúng quy đinh của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Thông tư số 03/2019/TT-BNV ngày 14 tháng 5 năm 2019. Kết quả đã có 31 ứng viên trúng tuyển, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định.

Tại buổi lễ Ths. Trần Trương Ngọc Bích - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc công nhận kết quả trúng tuyển trong đợt tuyển dụng viên chức tháng 8 năm 2019.

Đại diện cho các viên chức mới được tuyển dụng vào Trường năm 2019, viên chức Nguyễn Thị Hoài Trang đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác cũng như giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức của người thầy giáo, thầy thuốc.

image001.jpg

Bs. Nguyễn Thị Hoài Trang đại diện cho toàn thể viên chức mới trúng tuyển phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chúc mừng các viên chức mới đã xuất sắc vượt qua kỳ tuyển dụng, cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi nhiều hơn nữa để góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hiệu trưởng cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận tạo điều kiện cho các viên chức mới học tập, rèn luyện trong công việc.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image001.jpg

Bs. Nguyễn Hoàng Tín đại diện các viên chức mới tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

 

Phòng Tổ chức Cán bộCác ý kiến của bạn đọc

liên kết