Tin tức
Họp mặt các cán bộ, viên chức hưu trí
[ Cập nhật vào ngày (15/02/2020) ]

Sáng ngày 15/01/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí của Trường. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức hằng năm nhằm ghi nhận và tri ân những công lao, đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong 40 năm qua của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của Nhà trường.


Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của quý thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH. Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ hưu.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng đón chào các thế hệ thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt thâm mật, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của các cán bộ, viên chức, người lao động của thế hệ đi trước, quý thầy cô chính là những tấm gương sáng về sự nỗ lực tự học, tự thân vận động để trưởng thành, vươn lên, vượt qua thời gian khó khăn của nhà trường. Điều quan trọng hơn, chính các thế hệ thầy cô đã bồi đắp giá trị tốt đẹp của Nhà trường nhất là sự chuẩn mực trong công tác, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho vùng, cả nước và khu vực, xây dựng được vị thế, uy tín và những giá trị nhân văn lớn lao về y đức để các thế hệ hôm nay và mai sau của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ noi theo và tiếp tục lan tỏa đến các thế hệ mai sau. Trong không khí thâm mật, đầm ấm của ngày gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ tình cảm và mong muốn các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu tiếp tục hướng về ngôi nhà chung Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, tiếp tục đồng hành, ủng hộ, cổ vũ cho các mặt công tác của Nhà trường, là cầu nối, điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. 

image001.jpg

Đại diện cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu Ths.BS. Trần Thị Kim Cúc, phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt cho cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác. Trong thành tích chung 40 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, chúng tôi tự hào vì có một phần công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của Nhà trường; Chúng tôi hạnh phúc được gắn bó với mái trường Đại học Y Dược Cần Thơ, được chứng kiến sự trưởng thành, phát triển của Nhà trường từ những ngày đầu khó khăn và đầy thử thách, nay Nhà trường đã phát triển vượt bậc, cơ sở từng bước được xây dựng, đổi mới, khang trang, hiện đại hơn.

image003.jpg

BS.CKII. Dương Hữu Nghị - Phó Bí Thư Đảng ủy báo cáo một số điểm nổi bật trong năm 2019

image005.jpg

ThS.BS. Nguyễn Thị Kim Cúc  đại diện cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu phát biểu.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt Tết Canh Tý 2020:

image007.jpg


image009.jpg

image013.jpg

Phòng HCTHCác ý kiến của bạn đọc

liên kết