Tin tức
Lễ bàn giao công trình sinh viên tốt nghiệp năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (11/07/2020) ]

Lễ bàn giao công trình sinh viên tốt nghiệp năm 2020 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã được tổ chức vào sáng ngày 11/07/2020 tại sân trung tâm của Trường.


image001.jpg

Quang cảnh của buổi lễ bàn giao công trình tốt nghiệp sinh viên năm 2020

Trước khi sinh viên năm cuối của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chuẩn bị tốt nghiệp trở thành các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân; sinh viên muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô đã dìu dắt các em trong suốt quãng đường đại học bằng hành động trồng cây xanh tặng trường. Những cây xanh mà sinh viên đã trồng để tặng cho trường là cây mai vàng, sứ Ấn, phượng tím...

Tại buổi lễ, có sự tham gia của Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Bí Thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, lãnh đạo các khoa, phòng ban, đơn vị, Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên Trường và cùng đại điện tập thể các lớp sinh viên năm cuối khóa. Đại diện nhà trường, Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Bí Thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ rất vui khi đón nhận được những món quà ý nghĩa này. Đó là việc làm thiết thực của tập thể các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân hướng về mái trường thân yêu, góp phần vào truyền thống biết ơn đối với thầy cô và mái trường của các thế hệ sinh viên nói chung.

image003.jpg

Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương - Bí Thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thầy cô của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình về hành trình chuẩn bị một giai đoạn mới của sinh viên. 

image005.jpg

Tập thể các lớp sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm.

image007.jpg

Đại diện tập thể lớp tặng cây mai vàng cho nhà trường

image009.jpg

Đại diện tập thể lớp tặng cây Sứ Ấn cho nhà trường

Với mong muốn đem đến một không gian tươi mát, rợp bóng cây; Nhà trường  luôn ủng hộ hoạt động chung tay góp phần phủ xanh khuôn viên sư phạm của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Ý nghĩa của những cây xanh mà sinh viên tặng Trường trước khi tốt nghiệp không chỉ là giá trị vật chất, mà là sự trân trọng và biết ơn của sinh viên đối với nhà trường. Món quà sẽ đem đến sự phấn khởi, tinh thần gắn kết và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển lâu dài của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. 
Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết