Tin tức
Lễ trao bằng tốt nghiệp Sau đại học cho các tân Chuyên khoa I, tân Chuyên khoa II, Bác sỹ nội trú, Thạc sỹ năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (20/11/2020) ]

Ngày 18 tháng 11 năm 2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Sau đại học cho 691 học viên Sau đại học. Đó là một ngày trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành sau bao năm tháng học tập miệt mài của các tân khoa và hôm nay phải rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước.


image001.jpg

Quang cảnh buổi lễ Tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa của các bạn sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trình diễn. Các tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi và nhộn nhịp của ngày lễ tốt nghiệp

image001.jpg

Tiết mục văn nghệ nhân ngày Lễ Tốt nghiệp Sau đại học năm 2020

Ths. Bs. Nguyễn Hồng Hà - Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

image001.jpg

Ths. Bs. Nguyễn Hồng Hà - Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học tuyên bố lý do của buổi lễ tốt nghiệp

Tại buổi lễ rất vinh dự với sự hiện diện của các khách mời ngoài trường gồm lãnh đạo các tỉnh, Ban giám đốc các Sở Y tế, bệnh viện các tỉnh Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Nai. Về phía nhà trường có sự tham dự của PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm- Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; PGs. Ts. Võ Huỳnh Trang -Trưởng phòng đào tạo Sau đại học; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm và đơn vị, và đặc biệt cùng với sự góp mặt đông đủ của 691 tân chuyên khoa I, chuyên khoa II, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú các ngành tốt nghiệp.

PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm  - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ báo cáo về kết quả học tập của các học viên trong suốt thời gian học tập tại trường và thân gửi lời chúc mừng đến các học viên đồng thời nhắn nhủ các tân chuyên khoa, bác sĩ nội trú, thạc sĩ đem những kiến thức và kinh nghiệm học được dưới mái trường Đại học Y Dược Cần Thơ phục vụ cho công tác chuyên môn, phát huy tốt và ứng dụng thực tiễn. Có được kết quả như hôm nay, nhà trường đã đánh giá cao những thành quả trong công tác đào tạo, là kết quả làm việc không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các tân khoa trong suốt những năm vừa qua.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm  - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ Tốt nghiệp Sau đại học

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trong khi các tân chuyên khoa, thạc sĩ, bác sĩ nội trú được xứng danh lên lễ đài vinh dự, được trao bằng và chụp ảnh lưu niệm. Đó chính là khoảnh khắc được mong chờ nhất trong buổi lễ.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho các tân chuyên khoa I

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho các tân chuyên khoa II

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ nội trú

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Đợt này có 691 học viên tốt nghiệp các ngành học Y đa khoa, Y học dự phòng, Răng hàm mặt, Dược, Điều dưỡng. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, PGs. Ts. Võ Huỳnh Trang - Trưởng phòng đào tạo Sau đại học cũng đã quyết định tuyên dương cho 31 tân chuyên khoa, bác sĩ nội trú thạc sĩ tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc toàn khóa. Đây là kết quả mà các tân khoa và Nhà trường đã tận tâm cố gắng và nỗ lực cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua; đồng thời đó cũng chính là những món quà tri ân mà các tân khoa muốn dành tặng Nhà trường.

image001.jpg

PGs.Ts. Võ Huỳnh Trang - Trưởng phòng đào tạo Sau đại học công bố Quyết định khen thưởng cho học viên Tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc toàn khóa

image001.jpg

Các tân khoa được nhận khen thưởng trong ngày lễ tốt nghiệp

Trong niềm vui mừng, hân hoan của ngày lễ tốt nghiệp, đại diện cho 691các tân chuyên khoa, thạc sĩ, bác sĩ nội trú, tân BSCKII. Nguyễn Đức Trí đã phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động của mình về mái trường, thầy cô và bạn bè cũng như gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến các thầy, cô giáo, những người đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện, dạy dỗ cho các em đến ngày hôm nay. “Với ý chí, nghị lực, cố gắng học tập, hai năm qua của từng anh chị học viên cùng với sự động viên từ phía nhà trường, sự chỉ bảo tận tình, chia sẻ kiến thức quý báu của các thầy cô trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, chúng em xin cảm ơn sự hỗ trợ từ các bệnh viện mà chúng em học tập, xin cảm ơn gia đình, đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho chúng em đạt được kết quả tốt nhất.”

image001.jpg

BSCKII. Nguyễn Đức Trí phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã chia sẻ: “Thay mặt nhà trường, xin chúc mừng 691 anh chị đã tốt nghiệp ngày hôm nay. Để đáp ứng đào tạo chuyên khoa sâu,Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng cơ sở vật chất để mở rộng qui mô nhằm đào tạo những cán bộ ngành y tế có chuyên môn cao, có trình độ tay nghề vững vàng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực. Hôm nay, tôi rất vui mừng và xin chúc mừng 691 anh chị tân khoa Sau đại học. Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ đã có thêm 511 bác sĩ chuyên khoa I, 92 bác sĩ chuyên khoa II, 44 thạc sĩ và 44 bác sĩ nội trú. Lực lượng này góp phần quan trọng vào đội ngũ nguồn nhân lực y tế, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tôi mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức kinh nghiệm có được trong quá trình học tập để phục vụ nhân dân và xứng danh là học viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ”.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ Tốt nghiệp Sau đại học

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân chuyên khoa I, chuyên khoa II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ chính thức trở thành những cựu học viên của Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Trong không khí trang trọng, hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các tân khoa. Một lần nữa Nhà trường xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt chặng đường học tập của mình tại mái trường này. Chúc các tân chuyên khoa I, chuyên khoa II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ luôn giữ vững khát khao và hoài bão trên bước đường tương lai của mình và đạt được những thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Sự thành công của các bạn chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới, rất tự hào vì đã được đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu của các tân khoa.


LINK TẢI HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TẠI ĐÂY

Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết