Tin tức
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
[ Cập nhật vào ngày (23/11/2020) ]

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức họp mặt chào mừng, tri ân các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


image001.jpg

Quang cảnh của buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của Ts. Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Đàm Văn Cương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ban thường vụ Đảng ủy, quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy, công tác tại Trường đã nghỉ hưu, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, Đơn vị và các cán bộ đạt học vị tiến sĩ trong năm 2020.

image001.jpg

Tại buổi lễ, PGs. Ts. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ôn lại truyền thống cao quý, vẻ vang của ngành giáo dục trong sự nghiệp trồng người.

Đại diện toàn thể sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, em Nguyễn Tâm Anh lớp YH khóa 45 phát biểu tại buổi họp mặt: “Hôm nay, em rất vui và vinh dự khi được chọn là đại diện cho toàn thể sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây chính là một cơ hội để chúng em có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành của mình với những thầy cô đã gắn bó, đã giảng dạy chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị đại biểu, kính chúc quý thầy cô sẽ thành công trong sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu. Em xin chúc cho Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ luôn luôn là ngọn cờ đầu trong công tác đào tạo lực lượng nhân viên y tế chất lượng cao cho đất nước.

image001.jpg

Sinh viên Nguyễn Tâm Anh lớp YH khóa 45 phát biểu tại buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam

image001.jpg

Đại diện sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường trao quyết định khen thưởng, tặng hoa chúc mừng cho các thầy cô đạt học vị Tiến sĩ năm 2020.

image001.jpg

Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao Quyết định khen thưởng, tặng hoa chúc mừng các thầy cô đạt học vị Tiến sĩ năm 2020

Gửi lời chúc mừng đến các thầy cô, các thế hệ cán bộ, giảng viên của trường, PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã thăm hỏi, chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý, người lao động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nói riêng và các thế hệ nhà giáo trong cả nước nói chung. PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên nhấn mạnh: “Hôm nay là buổi gặp gỡ rất ý nghĩa, vì có sự giao lưu giữa các thầy cô. Trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và đất nước nói chung. Thời gian vừa qua, nhà trường đã có những bước tiến rất lớn trong công tác đào tạo và khám chữa bệnh. Trường đã khẳng định vị thế của mình không chỉ ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà vươn ra cả nước. Để đạt được những thành tựu đó cũng là nhờ có sự đóng góp to lớn của thế hệ thầy cô đi trước, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của Nhà trường. Kính chúc thầy cô có sức khỏe, hạnh phúc, luôn tâm huyết và không ngừng phấn đấu, cống hiến cho nền giáo dục của nhà trường”.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các thầy cô qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc về tình cảm “Tôn sư trọng đạo”, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. 

 
Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết