Tin tức
Họp mặt cán bộ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II và cán bộ kiêm nhiệm nhân dịp tết Nguyên đán năm 2021
[ Cập nhật vào ngày (08/02/2021) ]

Trong không khí vui tươi chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 03 tháng 02 năm 2021 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân các thầy cô Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II và cán bộ kiêm nhiệm của trường.


image001.jpg

Quang cảnh của buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt có sự tham dự của Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Đàm Văn Cương – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bs CK2. Lại Văn Nông – Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy, các thầy cô có chức danh Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 của trường và cán bộ kiêm nhiệm.

PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng tân PGs. Ts. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Trưởng Liên bộ môn Hóa phân tích – Kiểm nghiệm thuốc – Độc chất, và gửi tặng lời chúc mừng đến Ts.Bs. Nguyễn Tấn Đạt – Phó trưởng khoa Điều dưỡng và kỹ thuật y học, giảng viên Khoa Y tế công cộng; Ts. Bs. Nguyễn Hồng Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học, giảng viên bộ môn Sinh lý - Khoa Y; Ts. Bs. Bùi Quang Nghĩa – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế, giảng viên bộ môn Nhi - Khoa Y.

image001.jpg

PGs. Ts. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Trưởng Liên bộ môn Hóa phân tích - Kiểm nghiệm thuốc - Độc chất nhận quyết định chức danh Phó Giáo sư

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chúc mừng các tân Tiến sĩ nhân dịp họp mặt

Tại buổi họp mặt, Bs. CKII Lại Văn Nông đã báo cáo những kết quả công tác nổi bật của Trường trong năm vừa qua.  “Thay mặt lãnh đạo nhà trường xin điểm lại một số thành tích nổi bật trong năm 2020. Thực hiện chủ trương cuả Đảng trong năm 2020, Nhà trường đã tiến hành tổ chức thành công đại hội, các chi bộ, Đảng bộ bộ phận và nhà trường. Các đơn vị đã đề ra được những điểm mạnh, yếu cũng như đề ra phương hướng hoạt động trong 5 năm tới. Nhà trường đã thành công trong hoạt động phòng chống Covid-19 của trường đối với tình hình dịch bệnh trong năm 2020 vừa qua, tổ chức thành công lễ kỷ niệm và đặt tên đường cho hệ thống đường nội bộ và tên khuôn viên của Trường gắn liền với ngày thành lập trường và tên địa danh nổi tiếng tại đồng bằng sông Cửu Long. Trong công tác đào tạo, có thể thực hiện giảng dạy trực tuyến cho sinh viên trong tình hình dịch bệnh. Ngoài ra, Nhà trường đã thực hiện tự đánh giá chương trình đào tạo, tổ chức đánh giá ngoài theo quy định Bộ Giáo dục Đào tạo, đồng thời mở thẩm định 5 mã ngành đào tạo sau đại học. Tổ chức rất nhiều hội nghị, hội thảo tập huấn liên quan đến đổi mới mô hình quản trị tại bệnh viện và của nhà trường”.

image001.jpg

Bs. CKII Lại Văn Nông đã báo cáo những kết quả công tác nổi bật của Trường trong năm vừa qua

Tiếp tục chương trình, tân PGs. Ts. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Trưởng Liên bộ môn Hóa phân tích – Kiểm nghiệm thuốc – Độc chất phát biểu tại buổi họp mặt mừng xuân Tân Sửu.

image001.jpg

PGs. Ts. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Trưởng Liên bộ môn Hóa phân tích - Kiểm nghiệm thuốc - Độc chất phát biểu tại buổi họp mặt

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt: “Trước thềm năm mới, nhà trường tổ chức họp mặt Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 và các thầy cô kiêm nhiệm tại trường cùng ôn lại những chặng đường trong năm qua và gửi nhau lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp tết đến xuân về. Trong năm 2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã gặt hái được rất nhiều thành công. Một trong những điểm đó là khẳng định được vị trí, thương hiệu nhà trường trên các trường quốc tế. Trường được xếp hạng trong Webometrics thứ 89 trên tổng số các trường đại học Việt Nam và đặc biệt trong các trường ngành y, chỉ đứng thứ 4 sau Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.  Đây không phải chỉ là kết quả của năm 2020, mà đó là nỗ lực phấn đầu trên chặng đường rất dài. Mặc dù trong năm vừa qua tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp nhưng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác đảm bảo chất lượng đều được hoàn thành, vị thế nhà trường tiếp tục được nâng lên. Đó là sự đóng góp rất lớn của các thầy cô kiêm nhiệm nhà trường, các thầy cô Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II. Đây là đội ngũ đầu tàu trong công tác đầu ngành, công tác học thuật cũng như là nghiên cứu khoa học. Với vị thế lớn mạnh như hôm nay, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa với định hướng đã đặt ra đến năm 2025 vào top các trường đại học cuả Đông Nam Á và đến năm 2030 là top các trường đại học của châu Á".

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt

image001.jpg

Tập thể Liên Bộ môn Hóa phân tích – Kiểm nghiệm thuốc – Độc chất tặng hoa chúc mừng PGs. Ts. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ

Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết