Tin tức
Lễ họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
[ Cập nhật vào ngày (22/11/2021) ]

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức họp mặt thân mật chào mừng, tri ân các thế hệ Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Trường.


image001.jpgQuang cảnh của buổi lễ

Đến dự buổi họp mặt chúc mừng Thầy, Cô của Trường có sự tham dự của Ông Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ. Lãnh đạo Trường có: TS Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng; cùng Đảng ủy, Hội đồng trường, BGĐ Bệnh viện Trường, Trưởng và Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; Ban Chấp hành các đoàn thể, các cán bộ tại các Bệnh viện, cơ sở thực hành của Trường kiêm nhiệm tại các bộ môn, cùng một số Thầy, Cô giáo. 

Tại buổi họp mặt, Ts. Bs. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đọc thư chúc mừng Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

image001.jpg

Ts. Bs. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ 
đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ y tế

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lãnh đạo Trường cũng vinh danh và tặng hoa chúc mừng cho các thầy cô đạt học vị tiến sĩ trong năm 2021.

image001.jpg

Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao Quyết định khen thưởng,
tặng hoa chúc mừng các thầy cô đạt học vị Tiến sĩ năm 2021

Tại buổi họp mặt, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao Quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ tại các bệnh viện, cơ sở thực hành kiêm nhiệm chức vụ quản lý các bộ môn của Trường.

NGV-69.jpg

 Các cán bộ tại các bệnh viện, cơ sở thực hành nhận quyết dịnh kiêm nhiệm chức vụ quản lý tại các bộ môn của Trường

Đại diện cán bộ kiêm nhiệm, BS. CKII. Nguyễn Thanh Hòa - Giám đốc Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

image001.jpg

Bs. CKII. Nguyễn Thanh Hòa – Giám đốc Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt Cần Thơ

Gửi lời chúc mừng đến các thầy cô, các thế hệ cán bộ, giảng viên của trường, PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã thăm hỏi, chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý, người lao động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nói riêng và các thế hệ nhà giáo trong cả nước nói chung. PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên nhấn mạnh: “Trong những tháng qua và hiện tại, cả nước đang căng mình chiến đấu với đại dịch COVID-19, đại dịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của cả ngành giáo dục. Những Thầy giáo, Cô giáo của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ vừa phải tham gia công tác phòng, chống dịch trên nhiều mặt trận, cả tuyến đầu lẫn công tác hậu phương, vừa phải chuyển đổi phương pháp dạy, học và kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với tình hình thực tế để hoàn thành nhiệm vụ của năm học. Thật vinh dự và đầy trách nhiệm xiết bao khi những thầy thuốc của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng vừa là Thầy giáo, Cô giáo. Điều ấy làm cho trách nhiệm trên vai chúng ta càng thêm nặng. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm là dịp để mọi người thăm và chúc mừng các thế hệ Thầy Cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ và dìu dắt của các Thầy Cô. Hôm nay là buổi gặp gỡ rất ý nghĩa vì có sự tham dự buổi họp mặt của các thầy cô. Trong suốt 42 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và đất nước nói chung. Thời gian vừa qua, nhà trường đã có những bước tiến rất lớn trong công tác đào tạo và khám chữa bệnh. Trường đã khẳng định vị thế của mình không chỉ ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà vươn ra cả nước. Để đạt được những thành tựu đó cũng là nhờ có sự đóng góp to lớn của thế hệ thầy cô đi trước, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của Nhà trường. Kính chúc thầy cô có sức khỏe, hạnh phúc, luôn tâm huyết và không ngừng phấn đấu, cống hiến cho nền giáo dục của nhà trường”.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt

Đại diện toàn thể sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, em Đặng Phương Anh sinh viên lớp Y đa khoa khóa 43 phát biểu tại buổi họp mặt: “Hôm nay, em rất vui và vinh dự khi được chọn là đại diện cho toàn thể sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây chính là một cơ hội để chúng em có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành của mình với những thầy cô đã gắn bó, đã giảng dạy chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị đại biểu, kính chúc quý thầy cô sẽ thành công trong sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu. Em xin chúc cho Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ luôn luôn là ngọn cờ đầu trong công tác đào tạo lực lượng nhân viên y tế chất lượng cao cho đất nước.”

image001.jpg

Sinh viên Đặng Phương Anh image001.jpg

Hiệu Trưởng nhà trường đại diện nhận hoa tri ân Thầy Cô của tập thể sinh viên Trường
Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

tiện ích