Tin tức
Sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt đạt giải Ba Cuộc thi SEAADE Student Community Engagement Competition, Indonesia
[ Cập nhật vào ngày (25/01/2022) ]

Cuộc thi Gắn kết Cộng đồng Sinh viên (Student Community Engagement Competition) nằm trong khuôn khổ của “Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 32 - Hiệp hội Giáo dục Nha khoa Đông Nam Á (SEAADE)” tại Indonesia, ngày 4 & 5 tháng 12 năm 2021.


image001.jpg

Hội nghị thường niên SEAADE 2021

Cuộc thi chính thức diễn ra online trên nền tảng Zoom Meeting vào ngày 4-5/12/2021 với hơn 30 đội sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á. Sinh viên của Khoa RHM gồm Phan Thiên Nga, Nguyễn Thị Thùy Linh, Trần Lê Minh Khoa lớp RHM45 và Trương Tấn Lộc, Trương Hoàn Mỹ lớp RHM46 dưới sự hướng dẫn của TS. BS Đỗ Thị Thảo, Phó Trưởng Khoa RHM đã tham dự cuộc thi với dự án cộng đồng “The 3-month Toothbrush” với nội dung tuyên truyền thói quen thay bàn chải đánh răng định kỳ 3 tháng/ lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

image001.jpg 

TS. BS Đỗ Thị Thảo cùng với nhóm sinh viên: Hàng trên (từ trái qua): Trương Tấn Lộc, TS.BS Đỗ Thị Thảo. Hàng dưới (từ trái qua): Trương Hoàn Mỹ, Phan Thiên Nga,

Nguyễn Thị Thùy Linh, Trần Lê Minh Khoa

 

 image001.jpg

Dự án cộng đồng“The 3-month Toothbrush”của nhóm sinh viên Khao Răng Hàm Mặt

image001.jpg 

Sinh viên Phan Thiên Nga thuyết trình dự án và trả lời câu hỏi của Ban Giám Khảo

Sinh viên Trường ĐHYD Cần Thơ vinh dự là đội Việt Nam duy nhất bước vào vòng chung kết với 10 đội khác gồm 5 đội Malaysia, 3 đội Philippines, 1 đội India, 1 đội Thailand và đã xuất sắc giành giải Ba toàn cuộc(Website final list: http://seaade2021.seminardoktergigi.com/?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo#/p/award) 

 dtthao.jpg

Giấy chứng nhận giải Ba cuộc thi

 image001.jpg

Sinh viên các nước giao lưu tại cuộc thi

Mặc dù đây là lần đầu tiên sinh viên của CTUMP tham gia hoạt động này, nhưng các bạn đã nỗ lực rất nhiều và đã đạt được thành tích cao. Tham gia và đạt giải tại cuộc thi là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của Trường có cơ hội gặp gỡ, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên các nước trong khu vực tại cuộc thi năm sau, SEAADE lần thứ 33, tổ chức tại Cambodia.


Khoa Răng Hàm MặtCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

tiện ích