Tin tức
Lễ ký kết hợp tác Mou giữa Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐHYD Cần Thơ Và Saveetha Dental College, Saveetha Institute Of Medical And Technical Science, India
[ Cập nhật vào ngày (20/09/2022) ]

Ngày 19/09/2022, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐHYD Cần Thơ đã ký kết hợp tác MOU với Saveetha Dental College, Saveetha Institute of Medical and Technical Science (SIMATS), India. Sự kiện này mở đầu mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, trao đổi nguồn nhân lực có chất lượng cao, nghiên cứu khoa học đóng góp cho sự phát triển nâng cao vị thế và năng lực của hai đơn vị, giữa hai nước.


Tham dự buổi lễ ký kết có PGS.TS Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Trương Nhựt Khuê, Trưởng Khoa, TS. BS Lê Nguyên Lâm, TS. BS Đỗ Thị Thảo, Phó Trưởng Khoa, đại diện các bộ môn và Phòng KHCN & QHĐN của Trường.

Về phía Saveetha Dental College, Saveetha Institute of Medical and Technical Science, India là GS. Sheeja S Varghese- Hội đồng quản trị trường; TS Aravind Kumar S - Trường khoa Nha; GS.TS. Lakshmi Thangavelu-Trưởng Khoa hợp tác quốc tế.

 Phát biểu khai mạc Lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Văn Lâm đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác giữa hai đơn vị. Hy vọng biên bản ghi nhớ này giúp có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa để hướng tới mục tiêu chung của hai trường, theo đuổi quốc tế hóa giáo dục

Giáo sư TS Aravind Kumar S cũng cảm ơn hợp tác của Trường ĐHYD Cần Thơ, xác nhận một mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và tin tưởng rằng sự hợp tác của hai đơn vị sẽ mở ra những cơ hội học tập đối với sinh viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, cũng như triển khai các các chương trình trao đổi sinh viên, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học cùng mang đến những giá trị thiết thực cho người học và xã hội.

 Trên cơ sở nội dung đã trao đổi, thảo luận, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác giao lưu học thuật và hợp tác nghiên cứu. Sự ký kết giữa hai nước mở ra nhưng cơ hội mới phát triển về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường ĐHYD Cần Thơ trong tương lai. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

Khoa Răng Hàm MặtCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích