Tin tức
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức lễ Chào cờ đầu năm mới 2023
[ Cập nhật vào ngày (30/01/2023) ]

Sáng ngày 30/1, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới 2023 tại Công viên 25/12. Buổi chào cờ diễn ra trong không khí hân hoan đón năm mới với nhiều hy vọng tốt đẹp của toàn thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Nhà trường.


Trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới, toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Nhà trường tập trung dự lễ chào cờ đầu năm nghiêm túc. Tất cả mọi người xếp hàng ngay ngắn trong trang phục chỉnh tề trước cờ Tổ quốc, bài Quốc ca vang lên bằng chính giọng hát của các viên chức và người lao động nhà trường.

 image001.jpg

Giây phút trang nghiêm! Viên chức, người lao động
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ hướng về lá cờ Tổ quốc cất cao lời hát Quốc ca

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của công dân Việt Nam với Tổ quốc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp đầu Xuân mới Quý Mão 2023, qua đó khơi dậy niềm tự hào trong mỗi viên chức và người lao động của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, xây dựng quyết tâm cao nhất để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới. 

Đồng thời, rèn luyện tác phong, ý thức chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc, kỷ luật lao động, tác động tích cực đến tư tưởng, tình cảm, ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động, học viên và sinh viên, nhất là trong việc học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ chào cờ, Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gởi lời chúc mừng thành công, hạnh phúc đến toàn thể viên chức, người lao động các em học viên, sinh viên. Chúc cho Trường Đại học Y Dược ngày càng phát triển vững vàng về mọi mặt tập thể viên chức, người lao động của Trường thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường, gặt hái nhiều thành công và đạt kết quả tốt đẹp trong năm mới.

image003-.jpg

 PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ chào cờ đầu năm 2023 

 image001.jpg

Tập thể Viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Trường quyết tâm cùng chung tay xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ngày càng vững mạnh trên mọi lĩnh vực.
Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích