Tin tức
Tập huấn kỹ năng cho sinh viên tốt nghiệp
[ Cập nhật vào ngày (03/02/2023) ]

Buổi tập huấn kỹ năng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2023 giúp các sinh viên thổi bùng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, cung cấp những kiến thức thực tiễn, bổ ích hữu dụng phù hợp với tinh thần khởi nghiệp.


Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang, Công ty TNHH Merap Trading tổ chức 02 buổi tập huấn kỹ năng sinh viên “Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn xin việc và hành trình khởi nghiệp” vào tối ngày 01 và 02/2 tại Hội trường Cửu Long.

          Trong đợt tập huấn này đã thu hút sự tham gia của hơn 1600 sinh viên năm cuối thuộc ngành Y, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y tế công cộng.

 image001.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp, cách viết CV, thư xin việc và các kỹ năng phỏng vấn trước khi các bạn ra trường, góp phần củng cố hành trang sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời, tăng cường khả năng cạnh tranh, khẳng định bản thân và tự tin thể hiện trước các nhà tuyển dụng. Qua đó, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, cách gây ấn tượng và thành công trong buổi phỏng vấn. Định hướng rõ ràng công việc, quan sát thực thi phù hợp với điều kiện từ đó vạch ra được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho bản thân. 

image001.jpg 

Diễn giả Đái Yến Phương phòng Thị trường lao động thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ trình bày Kỹ năng phỏng vấn xin việc

 

image001.jpg 

ThS Phạm Hoàng Khánh, Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn sinh viên


image001.jpg 

Xoay quanh phần giải đáp, các diễn giả đã giúp sinh viên giải quyết các thắc mắc và qua những câu trả lời đó, sẽ chính là hành trang cho các bạn sinh viên gặp gỡ được các nhà tuyển dụng trong tương lai.


Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích