Tin tức
Sôi động, đặc sắc tại Đêm Thơ - Nhạc “Dấu thời gian”
[ Cập nhật vào ngày (09/02/2023) ]

Ngày 6/02, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Hội nhà văn thành phố tổ chức Đêm Thơ - Nhạc với chủ đề “Dấu thời gian” tại Công viên 25/12.


Đây là hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023); Hưởng ứng Ngày Thơ Việt Nam. Đồng thời, tạo sự gắn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của Trường với Hội nhà văn thành phố trong chia sẻ kinh nghiệm sáng tác thơ văn, cùng tìm hiểu về sâu hơn về các tác phẩm văn chương, thơ ca.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Ông Nguyễn Trung Nguyên - Chủ tịch Hội nhà văn TP Cần Thơ cùng đông đảo quý thầy cô đại diện các phòng, khoa, trung tâm đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, học viên, sinh viên của Trường.

 image001.jpg

PGS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Trung Nguyên - Chủ tịch Hội nhà văn TP Cần Thơ

 image001.jpg

Hội nhà văn TP Cần Thơ đã trao tặng 60 tập thơ cho Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Đêm Thơ - Nhạc “Dấu thời gian” đã tạo nên một sân chơi văn hóa văn nghệ thu hút hàng trăm người yêu thơ là các nhà thơ, giảng viên và sinh viên. Với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, con người, văn hóa các dân tộc,… gồm giao lưu âm nhạc, ngâm thơ, trình diễn nhạc cụ các dân tộc,.... Âm nhạc và thơ đã hòa quyện với nhau để đem lại nhiều dấu ấn và mang lại cho khán giả một đêm Thơ – Nhạc của Ngày thơ Việt Nam 2023 nhiều cảm xúc.

image001.jpg

Đông đảo sinh viên đến thưởng thức Đêm Thơ - Nhạc “Dấu thời gian”

 

image001.jpg 

Tiết mục ngâm thơ - Quê hương (Tác giả Giang Nam) do Ths - BS Hoàng Đức Trình biểu diễn

 image001.jpg

Hội Nhà văn TP Cần Thơ trình bày Ca khúc Về phương Nam tìm một cánh cò

 image001.jpg

Thư viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng mang đến cho các bạn sinh viên nhiều tập Thơ tiêu biểu

image001.jpg 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm


Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích