Tin tức
Khoa Dược ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty Mega Lifesciences và tổ chức hội thảo "Career Talk: Impressing recruiter tip - "Bí kíp" chinh phục nhà tuyển dụng" cho sinh viên
[ Cập nhật vào ngày (20/06/2024) ]

Vừa qua, vào sáng ngày 15/06/2024, tại Hội trường Khoa Dược, Khoa Dược (đại diện là PGS. TS. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Phó trưởng Khoa Dược) và Công ty TNHH Mega Lifesciences (Đại diện là Ms. Hoàng Tuyết Nhung - HR Manager Công ty TNHH Mega Lifesciences) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực Đào tạo nhân lực, hỗ trợ việc làm và các hoạt động của đôi bên.


Nhân dịp này, hai bên cũng đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo  "Career talk: Impressing recruiter tip - "Bí kíp" chinh phục nhà tuyển dụng" với sự tham gia của hơn 100 sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường.

Nội dung hội thảo bao gồm những chia sẻ về kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, thuyết phục nhà tuyển dụng, các cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh marketing dược. Đặc biệt hơn, sinh viên đã được trực tiếp tham gia phỏng vấn thử và sửa CV ngay tại hội thảo.

          Tại phiên hội thảo, các bạn sinh viên tham gia có nhiều câu hỏi, ý kiến trao đổi và được các giảng viên, đại diện công ty giải đáp hướng dẫn để có thể nâng cao khả năng phỏng vấn, viết CV tăng khả năng thành công khi tìm việc.

Một số hình ảnh hội thảo:

image002.png

Sinh viên trải nghiệm hoạt động soi da tư vấn miễn phí tại hoạt động 

 image002.png

Buổi ký kết MOU giữa Công ty TNHH Mega Lifesciences và khoa Dược, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

 image002.png

Đại diện Khoa Dược và Công ty TNHH Mega Lifesciences chụp ảnh lưu niệm.

 image002.png

 Phần chia sẻ từ Ms. Nguyễn Ngọc Kim Khánh.

image002.png

Sinh viên tham gia nêu ý kiến và đặt câu hỏi trong Hội thảo.

image002.png Phần chia sẻ từ Ms. Hoàng Tuyết Nhung

image002.png PSG.TS.Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ chia sẻ về quá trình rèn luyện kỹ năng, tăng cơ hội nghề nghiệp sau ra trường

Khoa DượcCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

tiện ích