Tin tức
Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng
[ Cập nhật vào ngày (23/11/2016) ]

Ngày 22/11/2016, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho hơn 330 học viên là đoàn viên ưu tú và quần chúng ưu tú từ ngày 22/11 đến ngày 28/11/2016.


image001.jpg

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò lãnh đạo quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và của nhà trường nói riêng. Đồng chí ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của các tổ chức đảng trực thuộc trong công tác giáo dục chính trị tư trưởng, định hướng và bồi dưỡng quần chúng tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tích cực phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên ưu tú và các quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học để đóng góp cho sự thành công của đợt tổ chức lớp bồi dưỡng.

image001.jpg

PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Kết thúc lễ khai giảng, lớp học tiếp tục triển khai chuyên đề 1 với nội dung “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” do đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy trình bày.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image001.jpg

Đại biểu và học viên thực hiện nghị thức Chào 

image001.jpg

Đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ

image001.jpg

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦYCác ý kiến của bạn đọc

liên kết