Tin tức
Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng đến tham quan và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (10/07/2019) ]

Chiều ngày 09/7/2019, đoàn công tác khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng đã có chuyến tham quan thực tế, làm việc trao đổi hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo, NCKH, khám chữa bệnh và công tác quản lý, đầu tư xây dựng tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Tham dự buổi làm việc về phía đoàn công tác của Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng gồm có PGS.TS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Y Dược; TS. Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, TS Lê Viết Nho và TS Phan Thế Phước Long, Phó Trưởng khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc Khoa.

Tiếp đón đoàn công tác Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng, về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có GS.TS. Phạm Văn Lình, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng cùng Phó khoa RHM, các Phòng: Đào tạo Đại học, Đào tạo Sau Đại học, Tổ chức cán bộ, Tài chính Kế toán, Hành chính Tổng hợp và lãnh đạo một số phòng ban trong Trường.

image001.jpg

Chào đón đoàn công tác, PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã giới thiệu khái quát về những hoạt động của Trường, về truyền thống 40 năm xây dựng & phát triển Nhà trường và một số kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển Trường.

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cũng nhấn mạnh: Với vai trò là Trường Đại học khối ngành khoa học sức khỏe đầu tiên của cả nước thực hiện thí điểm đổi mới theo cơ chế tự chủ, Trường luôn sẵn sàng và mong muốn được hợp tác với các Trường , tổ chức và đơn vị trong và ngoài nước trong công tác đào tạo, Nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và xây dựng phát triển Trường. Trong thời gian qua, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng đã ký kết chương trình hợp tác toàn diện và đã được triển khai rất tốt, mong muốn trong thời gian tới chương trình hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được trong giai đoạn đầu để tiếp tục hợp tác phát triển hơn nữa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và các mặt công tác khác. Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường cùng với tập thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn quan niệm và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp cải cách và phát triển hệ thống giáo dục của Việt Nam trong thời gian tới.

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ  phát biểu chào mừng và trao đổi một số nội dung hợp tác

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng cũng giới thiệu về Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng và mong muốn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, tiếp tục tạo điều kiện để chương trình hợp tác với khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng trong công tác đào tạo sau đại học, trao đổi giảng viên, sinh viên, chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất,..... Thay mặt đoàn công tác và Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng PGS.TS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn gửi lời cám ơn sâu sắc đến Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã hợp tác, giúp đỡ khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng trong công tác đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác phát triển trong công tác đào tạo sau đại học, NCKH, trao đổi giảng viên, sinh viên và các lĩnh vực khác.

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng phát biểu

 image001.jpg

TS. Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng phát biểu

 image001.jpg

image001.jpg 

Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng tặng quà lưu niệm

image001.jpg

Đoàn công tác tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thống Trường

image001.jpg

Chụp ảnh lưu niệm 

Một số hình ảnh Đoàn tham quan: 

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

image001.jpg
Phòng HCTHCác ý kiến của bạn đọc

liên kết