Tin tức
Hội thao giao hữu thể thao giữa các Trường Đại học chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (20/12/2019) ]

Ngày 06/12/2019, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức hội thao giao hữu thể thao giữa các Trường Đại học chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Tham gia thi đấu có các đoàn thể thao đến từ các Trường: Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ. Các đoàn tham gia với nhiều nội dung thi đấu như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, chạy tiếp sức.

image001.jpg

PGs.Ts. Đàm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
phát biểu khai mạc hội thao

image001.jpg

Quang cảnh khai mạc hội thao

Hội thao nhằm mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao; nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Hội thao còn là cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác giữa các Trường.

image001.jpg

Đội bóng chuyền nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh chụp ảnh giao lưu

image001.jpg

Đội bóng đá nữ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh chụp ảnh giao lưu

image001.jpg

Đội bóng bóng bàn nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Cần Thơ chụp ảnh giao lưu

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha xử lý đẹp, hấp dẫn. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ để đạt được thành tích tốt nhất.

image001.jpg

Trận đấu bóng đá nữ

image001.jpg

Trận đấu bóng chuyền nam

image001.jpg

Trận đấu bóng bàn

image001.jpg

Kéo co nam nữ

Trải qua những giờ thi đấu hết sức sôi nổi ở tất cả các nội dung thi đấu đã lựa chọn ra được những cá nhân xuất sắc và những tập thể tiêu biểu xứng đáng giành được thứ hạng cao của giải đấu. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ và giải thưởng nhất, nhì, ba cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc. Thông qua buổi Giao hữu, các phong trào thể thao tiếp tục được nhân rộng, đẩy mạnh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần hăng say lao động, góp phần thúc đẩy hoạt động của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ngày càng phát triển.

 image001.jpg 

PGs.Ts. Đàm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải nhất ở các môn thể thao

image001.jpg

PGs.Ts. Đàm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải nhì ở các môn thể thao

image001.jpg

PGs.Ts. Đàm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải ba ở các môn thể thao

image001.jpg

Các đơn vị chụp hình lưu niệm 

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong hội thao. Nhà trường hy vọng các vận động viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe, đồng thời  tham gia và đạt thứ hạng cao ở các hội thao tiếp theo.
Thanh Thảo – Việt XôCác ý kiến của bạn đọc

liên kết