Tin tức - Sự kiện
Hội thảo “Thúc đẩy nhu cầu về chế độ ăn uống bền vững và lành mạnh”
[ Cập nhật vào ngày (08/04/2024) ]

Ngày 27/02/2024, Với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa YTCC và các giảng viên, sinh viên trường, tại phòng máy tính Khoa Y tế Công cộng, đã diễn ra các buổi hội thảo về Thúc đẩy nhu cầu về chế độ ăn uống bền vững và lành mạnh. Với sự tham gia trao đổi hướng dẫn của BCN Khoa YTCC cùng Thầy PGS. Phùng Ngọc Hải (ĐH Griffith, Úc).


Hội thảo khoa học về Tập huấn “Thúc đẩy nhu cầu về chế độ
ăn uống bền vững và lành mạnh”
Khoa Y tế công cộng,
Trường ĐH Y Dược Cần Thơ


Ngày 27/02/2024, Với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa YTCC và các giảng viên, sinh viên trường, tại phòng máy tính Khoa Y tế Công cộng, đã diễn ra các buổi hội thảo về Thúc đẩy nhu cầu về chế độ ăn uống bền vững và lành mạnh. Với sự tham gia trao đổi hướng dẫn của BCN Khoa YTCC cùng Thầy PGS. Phùng Ngọc Hải (ĐH Griffith, Úc).

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

BCN Khoa cùng giảng viên tuyên bố lí do và khai mạc Hội thảo

Ts. Bs. Nguyễn Tấn Đạt hướng dẫn chủ đề dịn dưỡng cho sinh viên 

TS. Hồ Hồng Liên ĐHCT đang trao đổi với sinh viên về khó khăn khi áp dụng chế độ dinh dưỡng tại nông thôn.

PGS. Phùng Ngọc Hải (ĐH Griffith, Úc) trao đổi giải đáp thắc cho sinh viên




Trần Văn Đệ



Các ý kiến của bạn đọc