Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Phôi thai học" (thực nghiệm và ứng dụng lâm sàng)
[ Cập nhật vào ngày (06/02/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG) Quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG). - Tác giả: Đỗ Kính. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2011. - Sách có 858 trang, khổ 19 x 27 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.64/K313


Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG)

 Quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG).

-         Tác giả: Đỗ Kính.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2011.

-         Sách có 858 trang, khổ 19 x 27 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.64/K313

 phoithaihoc.jpg

Cuốn sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG) được Bác sĩ Chuyên khoa cấp II Đỗ Kính, nguyên giảng viên cao cấp chuyên ngành Mô-phôi, Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn. 

Nội dung quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG) được xếp thành 23 chương, gồm 2 phần chính giới thiệu về:

-         Phôi thai học đại cương: gồm 7 chương

-         Phôi thai học hệ thống cơ quan: gồm 16 chương. 

Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những kiến thức cơ bản về phôi thai học, ngoài những kiến thức đã là kinh điển, tác giả còn cập nhật những thông tin khoa học từ các công trình nghiên cứu, sắp xếp theo trình tự: những kết quả nghiên cứu thực nghiệm trên động vật, tìm hiểu và giải thích cơ chế của các hiện tượng, mô tả các hiện tượng phôi thai học bình thường và sự phát triển bất thường, liên hệ ứng dụng lâm sàng.... Ngoài ra, đầu sách còn có danh mục sách, tạp chí tham khảo và các công trình nghiên cứu khoa học giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHÔI THAI HỌC” (THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích