Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Các dạng và kích thước động mạch ở người Việt Nam"
[ Cập nhật vào ngày (03/03/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách“CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM”. Quyển sách“CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM”. - Tác giả: Lê Văn Cường - Nhà xuất bản: Y Học. - Năm xuất bản: 2012. - Sách có 286 trang, khổ 20.5 x 29 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 611.13/C561


 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách“CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM”.

 

Quyển sách“CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM”.

-         Tác giả: Lê Văn Cường

-         Nhà xuất bản: Y Học.

-         Năm xuất bản: 2012.

-         Sách có 286 trang, khổ 20.5 x 29 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 611.13/C561

 dongmach.jpg

Quyển sách“CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM” do PGS.TS Lê Văn Cường, Trưởng bộ môn Giải phẫu Đại học Y Dược TP. HCM cùng các đồng nghiệp biên soạn. Quyển sách là tài liệu chuyên khảo hữu ích cho các bác sỹ, học viên sau đại học và sinh viên y khoa.

 

Nội dung cuốn sách “CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM”bao gồm 2 phần:

 

-         Phần I - Giải phẫu các động mạch ở người: giới thiệu tổng  quan các mạch máu ở người.

-         Phần II - Các dạng và kích thước động mạch ở người Việt Nam: gồm các bài nghiên cứu các dạng, dị dạng và kích thước của động mạch ở người Việt Nam qua các công trình nghiên cứu của cá nhân tác giả.

 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, nội dung đi từ cơ bản đến chi tiết của từng loại động mạch, bên cạnh đó còn có các hình ảnh minh họa sinh động và các biểu bảng với các chú thích đầy đủ. Cuối sách có phần tài liệu tham khảo chọn lọc giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách để tham khảo.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CÁC DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC ĐỘNG MẠCH Ở NGƯỜI VIỆT NAM” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

Trân trọng.

 
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích