Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Hóa sinh lâm sàng – Sách đào tạo Đại học Y”
[ Cập nhật vào ngày (13/04/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y”. Quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y”. - Chủ biên: GS. TS. Tạ Thành Văn. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2013. - Sách có 307 trang, khổ 19 x 27 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.015/Tr561.


Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn

đọc quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y”. 

Quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y”.

-         Chủ biên: GS. TS. Tạ Thành Văn.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2013.

-         Sách có 307 trang, khổ 19 x 27 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.015/Tr561.

 hoasinhls.jpg

Quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y được  biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực Hóa Sinh và Hóa sinh lâm sàng của trường Đại học Y Hà Nội. Cuốn sách nhằm phục vụ đào tạo đại học và sau đại học học, đồng thời cũng dùng làm tài liệu tham khảo cho các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng cũng như các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y học 

Nội dung quyển sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về hóa sinh lâm sàng giúp sinh viên y và các thầy thuốc ứng dụng trong công tác phòng và chữa bệnh.

 

Quyển sách gồm 16 chương với 3 nội dung chính:

            + Quá trình chuyển hóa chất xảy ra ở các mô, cơ quan của cơ thể

            + Cơ chế bệnh học cùng với sự biến đổi của các chỉ số hóa sinh trong suốt quá trình bệnh lý

            + Các xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng bệnh 

Điểm nổi bật của quyển sách là hệ thống các công thức, bảng biểu, sơ đồ minh họa thiết kế rất rõ ràng, chi tiết giúp các bạn sinh viên nắm chắc lý thuyết. Phần mục tiêu được đưa lên đầu mỗi chương, kết chương có câu hỏi ôn tập giúp quý bạn đọc dễ dàng hệ thống lại bài học và áp dụng kiến thức vào bài tập. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sách đào tạo Đại học Y quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích