Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Bệnh học da liễu - Tập 1"
[ Cập nhật vào ngày (16/04/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1”. Quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1”. - Chủ biên: PGS. TS. Trần Hậu Khang. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2014. - Sách có 343 trang, khổ 19 x 27 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.5/Kh106.Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn

đọc quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1”.

 

Quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1”.

-         Chủ biên: PGS. TS. Trần Hậu Khang.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2014.

-         Sách có 343 trang, khổ 19 x 27 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.5/Kh106.

 benhhocdalieu.jpg

Quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1” được biên soạn dựa trên khung chương trình chi tiết của trường Đại học Y Hà Nội, nhằm phục vụ chủ yếu cho đào tạo sau Đại học trong các trường đại học y. Ngoài ra cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo, tự học cho các bác sĩ đa khoa, các nhà khoa học thuộc các chuyên ngành khác.

 

Nội dung quyển sách được biên soạn theo một dàn ý nhất quán gồm: đại cương, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh với những thông tin khoa học, phổ biến và cập nhật nhất.

 

Quyển sách gồm 8 chương với 47 bài gồm: Cấu trúc của da, Bệnh da bọng nước tự miễn, Viêm da cơ địa, Bệnh đỏ da bong vảy, Bệnh rối loạn sắc tố da, Bệnh lây truyền qua đường tình dục, Nhiễm trùng da, Ung thư da.

 

Điểm nổi bật của quyển sách là hệ thống các bảng biểu, ảnh màu minh họa với chú thích rất rõ ràng, chi tiết giúp các bạn sinh viên nắm chắc lý thuyết. Phần đại cương được đưa lên đầu mỗi bài, kết mỗi bài đều có phần tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp quý bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH HỌC DA LIỄU – Tập 1” quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

Trân trọng.

 
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích