Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Sốc nhiễm khuẩn ở trẻ em"
[ Cập nhật vào ngày (20/04/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”. Quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”. - Tác giả: TS. BS. Phùng Nguyễn Thế Nguyên. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2013. - Sách có 227 trang, khổ 16 x 24 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618.929/Ng527.


Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn

đọc quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”.

 

Quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”.

-         Tác giả: TS. BS. Phùng Nguyễn Thế Nguyên.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2013.

-         Sách có 227 trang, khổ 16 x 24 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618.929/Ng527.

 socnhiemkhuan.jpg

Quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM” được tác giả biên soạn với mong muốn chia sẽ những thông tin và kinh nghiệm về bệnh lý nhiễm khuẩn huyết nặng và sốc nhiễm khuẩn ở trẻ em đến các bác sĩ Nhi khoa và Hồi sức nhi. 

Nội dung quyển sách giới thiệu các cập nhật tất cả các vấn đề hiện nay liên quan đến nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn ở trẻ em, bao gồm cả hướng dẫn của Chương trình toàn cầu về kiểm soát nhiễm khuẩn nặng và sốc nhiễm khuẩn năm 2012. 

Quyển sách gồm 16 chương gồm: Chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn, Xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ở trẻ sốc nhiễm khuẩn, Quá trình viêm và cơ chế tổn thương cơ quan, Vai trò của các Cytokin trong nhiễm khuẩn huyết, Rối loạn chức năng đa cơ quan trong nhiễm khuẩn huyết….. 

Điểm nổi bật của quyển sách là hệ thống các bảng biểu, sơ đồ minh họa thiết kế rất rõ ràng, chi tiết giúp các bạn sinh viên nắm chắc lý thuyết. Phần nội dung bài học được đưa lên đầu mỗi chương, kết mỗi chương có phần tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp quý bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu liên quan có cùng nội dung để tham khảo. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM” quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích