Tin tức - Sự kiện
Nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH cấp trường “Nghiên cứu cải thiện độ hòa tan của magiferin có trong cao chiết lá Xoài Cát chu (Mangifera indica L, Anacardiaceae” bằng phương pháp tạo hệ phân tán rắn
[ Cập nhật vào ngày (08/01/2024) ]


Vào lúc 9:30 chiều thứ tư ngày 3/1/2024, tại phòng họp khoa Dược đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH cấp trường “Nghiên cứu cải thiện độ hòa tan của magiferin có trong cao chiết lá Xoài Cát chu (Mangifera indica L, Anacardiaceae”. Chủ nhiệm đề tài là sinh viên Đặng Ái Nhi – Dược khóa 45, sinh viên tham gia đề tài gồm: Đỗ Hoàng Quyên - lớp Dược K46; với sự hướng dẫn khoa học của cô TS. Huỳnh Thị Mỹ Duyên

Thành phần thầy cô trong hội đồng nghiệm thu bao gồm thầy PGS.TS. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ (chủ tịch hội đồng), thầy TS. Nguyễn Ngọc Nhã Thảo, cô ThS.DSCKII. Lê Thị Minh Ngọc, cô Ths. Võ Thị Mỹ Hương, thầy Ths. Huỳnh Trường Hiệp.

Tại buổi nghiệm thu, các thầy cô trong hội đồng đánh giá nội dung nghiên cứu đáp ứng được mục tiêu đề ra. thiết kế nghiên cứu khoa học. Đề tài có ý nghĩa thực tế. Ý nghĩa kinh tế – xã hội của đề tài: có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cải thiện độ hòa tan của mangiferin trong các dạng bào chế. Sau hơn 1 giờ, buổi nghiệm thu diễn ra với sự trao đổi và góp ý của quý thầy cô trong hội đồng và đề tài nghiên cứu đã được thông qua với tỉ lệ số phiếu 5/5.
H2.png

          Hội đồng nghiệm thu đề tài chụp hình kỉ niệm cùng nhóm nghiên cứu




KHOA DƯỢC Theo KHOA DƯỢC



Các ý kiến của bạn đọc