Tin tức

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt chúc Tết và tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vào sáng ngày 16/01/2020.


Nhằm sẻ chia và lan tỏa một mùa xuân ấm áp yêu thương đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, bệnh nhân nghèo, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức buổi đi bộ gây quỹ học bổng sinh viên, bệnh nhân nghèo và tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vào sáng ngày 15/01/2020.


Tiếp nối các hoạt động kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Cần Thơ sau khi tổ chức thành công hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng vào ngày 06/12/2019 với hơn 150 bác sĩ tham gia. Vào ngày 20/12/2019, bộ môn Tai Mũi Họng phối hợp cùng các đơn vị trong trường và Bệnh viện Trường, các đơn vị tài trợ tổ chức workshop vi phẫu Tai qua nội soi.


Ngày 06/12/2019, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức hội thao giao hữu thể thao giữa các Trường Đại học chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội thảo WBI “Nâng cao chăm sóc phối hợp và đào tạo thực hành trong y học gia đình tại Việt Nam”. Hội thảo diễn ra từ ngày 5-6/12/2019 tại Khoa Y của Trường.


Ngày 06/12/2019, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thành công hội nghị cấp chuyên gia Chấn thương chỉnh hình quốc tế. Đây là một trong những hoạt động khoa học quan trọng nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Ngày 06/12/2019 tại khuôn viên Trường các cựu sinh viên, học viên đã trồng cây lưu niệm tặng Nhà trường, chúc mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Ngày 07 tháng 12 năm 2019 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường. Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nhiều đại biểu Lãnh đạo trung ương, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo TP Cần Thơ, các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ, cùng nhiều cơ quan, đơn vị, trường đại học trong cả nước; nhiều đại biểu khách quốc tế cũng đến tham dự. ̣(Ảnh 1, ảnh 2)


Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ dưới sự lãnh đạo của Đảng Ủy, Ban giám hiệu trường, sự giúp đỡ, hợp tác của các đơn vị trong và ngoài nước, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ trường, Nhà trường đã có bước chuyển mình về lượng và chất, đạt được những thành tựu quan trọng nổi bật.


Nhằm mục đích cập nhật kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành Da liễu cho các bác sỹ chuyên khoa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh khu vực phía Nam, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Nhung - Trung tâm GDNN Thẩm Mỹ FOB - Viện chăm sóc da FOB tổ chức Hội thảo khoa học theo nội dung đào tạo liên tục trong chương trình “DIỄN ĐÀN KHOA HỌC LẦN THỨ 5”, với chủ đề “Cập nhật một số tiến bộ trong trẻ hóa da” cho các bác sĩ/dược sĩ/cử nhân/kỹ thuật viên đang làm việc tại các bệnh viện/cơ sở y tế/phòng khám thẩm mỹ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.


liên kết