Tin tức

Nhằm giúp cấp ủy đảng, đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, học viên và sinh viên đều nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; từ đó, thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng sát hợp với mỗi vị trí, vai trò, chức năng, đặc điểm tình hình và điều kiện thực tiễn của đơn vị, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, ngày 25 tháng 04 năm 2021, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết 59-NQ/TW của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.


Là một người thầy, một nhà quản lý giáo dục tài năng, tâm huyết, PGS.TS. Trần Đỗ Hùng - Trưởng Khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật y học, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã có những đóng góp, cống hiến quan trọng cho sự phát triển của Bộ môn, Khoa, Trường.Lâm Quang Đức - sinh viên khoa 42 lớp Dược Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là một trong 08 gương mặt của Thành phố Cần Thơ vừa đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng".


Với cương vị của một thầy thuốc, thầy giáo và một Đảng viên, PGs. Ts. Lê Thành Tài nhận được sự kính trọng, ngưỡng mộ từ nhiều phía là hạnh phúc lớn lao và là thành quả xứng đáng sau bao nhiêu sự cố gắng vượt bậc. Để có được thành công, thầy phải từng trải qua "cái sự học" và thầy Tài đã có một quãng đời tuổi thơ cùng "cái sự học" đầy vất vả, gian truân.


Nhân dịp chào đón Tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian, nổi bật là đêm văn nghệ chào mừng Tết cổ truyền được tổ chức vào ngày 11/4 đã thu hút hơn 500 sinh viên tham dự.


Nhân dịp Tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay 2021, Trường ĐH Y dược Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian sôi nổi ngay tại trường, giúp sinh viên dân tộc Khmer và học viên Campuchia theo học có một cái tết đầm ấm.


Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào Khmer, vừa qua trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức ngày hội các dân tộc chào mừng Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2021 cho các bạn sinh viên tại trường trong không khí rộn ràng, vui tươi.


Sau khi Bộ GD-ĐT công bố quy chế tuyển sinh đại học năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tiến hành công bố phương thức xét tuyển đại học chính quy và liên thông như sau:


Nhằm thực hiện kế hoạch đào tạo nhân lực y tế năm 2021 về đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn lực y tế, ngày 10 tháng 04 năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị đào tạo nhân lực y tế năm 2021.


liên kết