Tin tức
Hội thảo trực tuyến triển khai nghiên cứu hợp tác với đại học Nova Southeastern, Hoa Kỳ
[ Cập nhật vào ngày (25/11/2021) ]

Nhằm tăng cường công tác hội nhập quốc tế, nâng cao chuyên môn của đội ngũ giảng viên Khoa Y tế công cộng trong đó không ngừng rèn luyện năng lực nghiên cứu, học thuật và phát triển kỹ năng giao tiếp, thiết lập và duy trì các mối quan hệ hợp tác, trong đó thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ được Khoa đặt mục tiêu cao. Ngày 25 tháng 11 năm 2021, khoa Y tế công cộng tổ chức hội thảo khoa học với các chuyên gia từ Đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ.


image001.jpgQuang cảnh của hội thảo

            Về phía đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ có sự tham dự của Gs.Ts. Cyril Blavo - Giám đốc điều hành/Chủ tịch của Sáng kiến Y tế Quốc tế (IHI), Chủ nhiệm Khoa Y tế Công cộng và Khoa học Nền tảng, Đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ; Ts. Simon Trần - Trường Cao đẳng Y học xương khớp Dr Kiran C. Patel, Đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ; Ts. Hoang Nguyen - Trường Cao đẳng Y học xương khớp và Bs. Kiran C. Patel, Đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ. Về phía lãnh đạo khoa Y tế công cộng có sự tham dự của Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng, Ts. Nguyễn Tấn Đạt – Phó trưởng khoa Y tế công cộng cùng các thầy, cô của khoa.

            Tại hội thảo, Ts. Nguyễn Tấn Đạt – Phó trưởng khoa Y tế công cộng đã có những giới thiệu về Trường, khoa Y tế công cộng và rất vui khi nhận được lời đề nghị hợp tác nghiên cứu từ đại học Nova Southeastern (NSU) Florida, Hoa Kỳ về việc phối hợp thực hiện nghiên cứu về Cai thuốc lá, với hy vọng giảm tỷ lệ mắc và biến chứng của các bệnh tim mạch, phổi và ung thư liên quan đến hút thuốc trong một bộ phận dân số nhỏ và dễ bị tổn thương ở Việt Nam thuộc nhóm Sáng kiến mang tên DỪNG - Chương trình Tiếp cận và Chuyển đổi Hút thuốc (STOP - Smoking Transformation and Outreach Program).

image001.jpg

Ts. Nguyễn Tấn Đạt – Phó trưởng khoa Y tế công cộng phát biểu tại buổi hội thảo

            Kết thúc hội thảo, Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng cũng đã chia sẻ những ý kiến đóng góp về dự án sẽ được nghiên cứu hợp tác trong thời gian tới. Buổi hội thảo được tổ chức qua hình thức trực tuyến. Đó cũng là cơ hội để đội ngũ giảng viên Khoa Y tế công cộng tăng cường công tác hội nhập quốc tế, nâng cao chuyên môn của trong đó không ngừng rèn luyện năng lực nghiên cứu, học thuật và phát triển kỹ năng giao tiếp, thiết lập và duy trì các mối quan hệ hợp tác.

 image001.jpg

Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng phát biểu tại buổi hội thảoKhoa Y tế công cộngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

tiện ích