Đón tiếp đoàn tham quan Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày 19/03/2022 trường Đại học Y dược Cần Thơ đã đón tiếp đoàn tham quan và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô đến từ Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Trong chuyến tham quan này, đoàn tham quan của các thầy cô đến từ Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng cũng đã ghé thăm và trao đổi rất nhiều kinh nghiệm với Trung tâm giáo dục Y học và Huấn luyện kỹ năng Y khoa.

Đón tiếp đoàn tham quan Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đây là dịp để các thầy cô thuộc Khoa Y - Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng và cán bộ của Trung tâm giáo dục Y học và Huấn luyện kỹ năng Y khoa trao đổi học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm tổ chức, quản lý cũng như các phương pháp giảng dạy.

ThS Quỳnh tiếp đoàn.jpg

ThS. Trần Xuân Quỳnh - Phó Giám đốc trung tâm tiếp đón đoàn cán bộ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đoàn cán bộ trường Hồng Bàng.jpg

đoàn tham quan 1.jpg

Đoàn cán bộ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến tham quan phòng mô phỏng nâng cao của Trung tâm Giáo dục Y học và Huấn luyện kỹ năng Y khoa.

đoàn tham quan 2.jpg

ThS. Trần Xuân Quỳnh và ThS Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đại diện Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong buổi tham quan và làm việc

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.
z