Hoạt động nổi bật Quý III/2021

Từ tháng 7/2021, khi dịch COVID-19 lan rộng đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hàng trăm sinh viên và cán bộ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch. Cán bộ Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã rất tự hào khi được góp một phần sức mình vào công cuộc chung, nhưng cũng không quên thực hiện nhiệm vụ chính là hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Trong 3 tháng thực hiện giãn cách ở Quý III năm 2021, sau cuộc họp trực tuyến Tổng kết năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, cán bộ Trung tâm đã tích cực thực hiện tiếp các video clip dạy-học kỹ năng y khoa nhằm chuẩn bị vật liệu dạy – học phù hợp với tình hình mới.

Tổng kết năm học online (3).jpg

Tổng kết năm học online (2).jpg

Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021

Quay video clip dạy học .jpg

Quay video clip dạy học (3).jpg

Quay video clip dạy - học kỹ năng y khoa

Bên cạnh đó, Trung tâm đã xây dựng Đề án Phát triển Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên và trình  Bộ Y Tế ngày 16/9/2021 qua hình thức trực tuyến và lập kế hoạch mở các lớp ToT về Phương pháp dạy – học lâm sàng cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ khi tình hình dịch tạm ổn định.

Nghiệm thu đề án IT-PCAC online (1).jpg

Nghiệm thu đề án IT-PCAC online (2).jpg

Nghiệm thu Đề án Trung tâm IT-PCAC

Ngoài ra, 1 Sáng kiến cải tiến cấp trường về mô hình tiêm truyền tự tạo do sinh viên thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên trung tâm cũng đã được nghiệm thu trong thời gian này và nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ Hội đồng nghiệm thu.

Nghiệm thu SKCT SV online.jpg

Nghiệm thu Sáng kiến cải tiến của sinh viên

TT GDYH&HLKNYK
z