Họp về công tác xếp hạng Trường Đại học

Ngày 09/6/2022, Trường tổ chức họp về công tác xếp hạng Trường đại học để thảo luận về các bảng xếp hạng trường học trên thế giới và định hướng phát triển Trường liên quan xếp hạng đại học.

2306.jpgThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc - Trưởng phòng ĐBCL trình bày một số định hướng phát triển Trường liên quan xếp hạng đại học230622.jpg

PGS.TS. Lê Hữu Phước - Phó trưởng Khoa KHCB trình bày bảng xếp hạng đại học theo QS Star.

230622-2.jpg

PGS.TS. Nguyễn Thắng - Phó trưởng phòng NCKH-QHĐN trình bày bảng xếp hạng đại học theo QS University

230622-3.jpg

TS. Cao Thị Tài Nguyên – Khoa KHCB trình bày bảng xếp hạng UI Green Metric

Sau khi trao đổi, thảo luận các nội dung về xếp hạng Trường đại học. Hiệu trưởng giao Ban quản lý xếp hạng Trường đại học xây dựng đề án về công tác xếp hạng đại học của Trường trong đó nêu rõ định hướng kế hoạch, lộ trình, kinh phí…, đề án cần cụ thể mục đích, mục tiêu, chỉ số… Sau khi đề án xếp hạng Trường đại học được nghiệm thu tổ chức hội thảo, tổ chức họp để phân chia nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị.

Phòng Đảm bảo chất lượng
z