Sinh hoạt đầu khóa học phần

Hoạt động thường niên của mỗi học kỳ trước khi bắt đầu mỗi học phần tại Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa là buổi sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên.

Sinh hoạt đầu khóa học

Hoạt động thường niên của mỗi học kỳ trước khi bắt đầu mỗi học phần tại Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa là buổi sinh hoạt đầu khóa học cho sinh viên.

Ngày 09/02/2022 vừa qua, Trung tâm đã tổ chức buổi gặp gỡ và sinh hoạt đầu khóa cho các sinh viên khóa 46 đến từ các lớp Răng – Hàm – Mặt, Y học cổ truyền và Y học dự phòng. Ths Nguyễn Thị Ánh Nguyệt sẽ là quán lý khóa của các sinh viên khóa 46 đến từ các lớp Răng – Hàm – Mặt, Y học cổ truyền và Y học dự phòng.

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Trung tâm đã phổ biến các quy định chung khi học tập tại Trung tâm cũng như phổ biến cách thức học tập, thi và cách tính điểm.

Chúc các bạn sinh viên sẽ có trãi nghiệm thú vị khi học tập tại Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa là buổi sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên.

SHDK 01.jpg

ThS Nguyễn Thị Ánh Nguyệt phổ biến các quy định học tập cho sinh viên

SHDK 02.jpg

SHDK 03.jpg

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.
z