[CẦN THƠ] ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP QUY TRÌNH & ỨNG DỤNG L M SÀNG KHÍ CỤ CHỈNH NHA IN 3D & KHAY TRONG SUỐT SẢN XUẤT TẠI PHÒNG KHÁM

12/09/2024

Hội thảo: Quy trình và ứng dụng lâm sàng khí cụ chỉnh nha in 3D & khay trong suốt sản xuất tại phòng khám được đồng hành tổ chức bởi Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Công ty Singapodent.

[CẦN THƠ] ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP QUY TRÌNH & ỨNG DỤNG LÂM SÀNG KHÍ CỤ CHỈNH NHA IN 3D & KHAY TRONG SUỐT SẢN XUẤT TẠI PHÒNG KHÁM

Kính mời quý bác sĩ đến với workshop mang tính số hoá trong các kỹ thuật thăm khám và điều trị.

Đồng hành cùng chương trình gồm có:

• TS. BS LÊ NGUYÊN LÂM - Phó Trưởng khoa Chỉnh nha ĐHYD Cần Thơ
  • ThS. BS NICOLAS SALESSE - Thạc sĩ chỉnh nha ĐH Mahidol Thái Lan
  • BS. HOÀNG VIỆT - Giảng viên Khoa Chỉnh nha ĐH Văn Lang TP.HCM

Thời gian: 17 - 20/06/2024 ( 04 ngày liên tiếp )

Địa điểm: Khoa RHM - ĐHYD Cần Thơ (179 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

• In 3D & quy trình sản xuất khay trong suốt
  • Thông tin về nhựa Graphy
  • Thực hành phần mềm Graphy
  • Thực hành phần mềm nâng cao & hướng dẫn in ấn trực tiếp

Bác sĩ hoàn thành nội dung 04 buổi sẽ nhận được:

• Chứng chỉ do Graphy cấp - được sử dụng các sản phẩm & phần mềm của Graphy trong quá trình sản xuất in ấn khay trong trực tiếp.
  • Chứng chỉ ĐTLT (CME) do ĐHYD Cần Thơ cấp

Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/nZYRWp2td5B9rcYP6Google