CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

11/09/2024

Chúc mọi đều như y đến với các thầy cô giáo, các viên chức nhà trường, chúc các thầy cô luôn thành công và vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà, gieo mầm giống tươi tốt cho các thế hệ trẻ mai sau.

CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Mới đây, cuộc họp mặt giữa các lãnh đạo đơn vị, phòng khoa vừa được tổ chức nhằm đánh dấu một khởi đầu mới, một năm mới an khang thịnh vượng.

Chúc trường ta luôn luôn rực rỡ và chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường.

z