Chúc mừng sinh viên Răng Hàm Mặt Khoá 44 hoàn thành xuất sắc hành trình 6 năm tại CTUMP!

12/09/2024

Chúc mừng sinh viên Răng Hàm Mặt Khoá 44

hoàn thành xuất sắc hành trình 6 năm tại CTUMP!

Hành trình 6 năm gắn bó với CTUMP của các bạn sinh viên Răng Hàm Mặt Khoá 44 đã chính thức khép lại với kỳ thi tốt nghiệp lâm sàng đầy thành công. Toàn thể thầy cô, cán bộ, nhân viên Khoa Răng Hàm Mặt xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm đam mê, nhiệt huyết và tiếp tục phát huy kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp sau này.

Chúng tôi tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc được đào tạo tại CTUMP, các bạn sẽ trở thành những bác sĩ tài năng, góp phần mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người và đóng góp tích cực cho ngành y tế nước nhà.

Chúc các em thành công!

Một số hình ảnh của kỳ thi:

Khoa Răng hàm mặt

z