HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN K50 VÀ K38 TÌM TRỌ NĂM 2024

09/09/2024

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn tân sinh viên, dễ dàng tìm được chỗ ở cho năm học mới đang đến gần. Đoàn Thanh niên Trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của các anh chị, các bạn sinh viên khóa cũ cung cấp một số thông tin về phòng/nhà trọ đang còn phòng trống.

📌 [HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN TÌM TRỌ 2024] 📌

📌 Giờ là lúc để những chiếc "chiếu từng trải" giúp đỡ những "chiếu mới toanh"!

👉 Mời các anh chị các bạn sinh viên khóa cũ chia sẻ thông tin về phòng trọ tại đường dẫn này: https://forms.gle/j61B7vxmmgjRD7ih8

👉 Link thông tin phòng trọ: https://docs.google.com/.../1uW1l3uKVdtcFyHj6Ay.../edit...

💯 Các bạn cung cấp thông tin hợp lệ sẽ được xác nhận hoạt động cho học kỳ I năm học 2024 - 2025.

Lưu ý: Các thông tin về ký túc xá trường, ký túc xá các trường Đại học khác là không hợp lệ. Thông tin nhà trọ nếu được Đội xác nhận là thông tin ảo (nhà trọ không có thật) cũng sẽ không được xác nhận hoạt động.

💖 Mỗi thông tin cho đi là thêm 1 hay nhiều bạn sinh viên được giúp đỡ, cho đứa con lần đầu xa nhà vơi đi phần nào khó khăn và thử thách nơi thành phố còn nhiều xa lạ này!

🌟 Những thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và hỗ trợ. Tình hình số phòng trống có thể thay đổi theo thời gian. Đội cũng xin chúc các bạn sớm tìm được trọ phù hợp để chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần!

-----------------------------------------------

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

📧 Email: doantn@ctump.edu.vn - hoisinhvien@ctump.edu.vn