HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN KHE HỞ MÔI VÒM MIỆNG

13/09/2024

Ngày 10/06/2024, Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện trường Đại Học Y Dược Cần Thơ đã mời ThS. BS.CKII Lê Trung Nghĩa, Giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ năng y khoa, giảng viên khoa răng hàm mặt, chuyên viên điều trị khe hở môi vòm miệng, Đại học Văn Lang đã đến chia sẻ kinh nghiệm điều trị và và thành lập Trung tâm điều trị toàn diện khe hở môi vòm miệng.

Đây là bước đầu cho sự phát triển chuyên môn về điều trị khe hở môi vòm miệng tại Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ.

z