HỘI THẢO "HIỆU QUẢ CỦA HỆ THỐNG INVISALIGN TRONG CÁC ĐIỀU TRỊ SAI LỆCH KHỚP CẮN"

22/09/2024

Thông tin hội thảo "Hiệu quả của hệ thống invisalign trong các điều trị sai lệch khớp cắn" do Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ phối hợp với công ty TNHH Invisalign Việt Nam tổ chức.

- Thời gian: 9:00 am - 11:00 am, Thứ 5, ngày 8/8/2024

- Hình thức: trực tuyến qua Zoom meeting

- Báo cáo viên: Dr. Poon Kee Hwang, Đại học quốc gia Singapore.

- Miễn phí tham dự

- Phụ trách chương trình: TS. BS. Lê Nguyên Lâm, Phó trưởng Khoa Răng Hàm Mặt.

- Phí CME: 300.000 đ/ BS

Với sự bùng nổ về công nghệ hiện đại, các giải pháp và công nghệ kĩ thuật số được áp dụng trong nha khoa tạo nên bước ngoặt mạnh mẽ trong quy trình làm việc, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân điều trị nha khoa. Chỉnh hình răng mặt với khay trong suốt đang là lựa chọn điều trị ngày càng phổ biến cho Bệnh nhân vì đáp ứng được yêu cầu điều trị, dễ dàng vệ sinh răng miệng và thẩm mỹ.

Với hơn 18 triệu ca điều trị thành công, hệ thống chỉnh nha với khay trong suốt Invisalign đã được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và là lựa chọn hàng đầu cho các bác sĩ khi điều trị khay trong suốt. Với nền tảng kĩ thuật số tích hợp các công nghệ và dịch vụ độc quyền, Invisalgn cung cấp giải pháp điều trị toàn diện liền mạch cho bác sĩ & bệnh nhân điều trị chỉnh nha. Từ đó hệ thống mang lại kết quả lâm sàng vượt trội, hiệu quả điều trị cao, nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân.

Xin mời quý bác sĩ dành thời gian tham dự webinar để được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về việc điều trị các loại sai khớp cắn khác nhau với Invisalign cũng như trải nghiệm quy trình làm việc kĩ thuật số hiện đại.

Thông tin đăng ký trong mã QR bên dưới.

Đăng ký CME: 090 2204469 (Công ty TNHH Invisalign Việt Nam)

z