HỌP NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH CỦA KHOA RĂNG HÀM MẶT
Lượt xem: 240
Ngày 03/9/2025, tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã diễn ra buổi họp nghiệm thu 03 giáo trình mới do Khoa Răng Hàm Mặt biên soạn
HỌP NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH CỦA KHOA RĂNG HÀM MẶT
Ngày 03/9/2025, tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã diễn ra buổi họp nghiệm thu 03 giáo trình mới do Khoa Răng Hàm Mặt biên soạn, bao gồm:
- Đau và kiểm soát đau trong nha khoa
- Nha khoa dựa trên bằng chứng
- Điều trị răng miệng cho bệnh nhân có cơ địa đặc biệt
Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng chủ trì, cùng sự tham gia của các giảng viên, chuyên gia trong và ngoài Khoa.
Bộ giáo trình do PGS.TS Đỗ Thị Thảo làm chủ biên, phối hợp biên soạn cùng ThS.BS Trần Huỳnh Trung, ThS.BS CKII Phan Thùy Ngân, ThS.BS Lê Nguyễn Thùy Dương. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, công phu và tâm huyết, nhằm xây dựng nguồn tài liệu học thuật chất lượng cho sinh viên và học viên.
Tại buổi họp, các thành viên Hội đồng đã trao đổi sôi nổi, đánh giá cao tính khoa học, cấu trúc hợp lý cũng như sự cập nhật của nội dung. Đặc biệt, các giáo trình được nhận định có khả năng ứng dụng cao trong đào tạo và thực hành lâm sàng, phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường và yêu cầu hội nhập quốc tế trong đào tạo Răng Hàm Mặt.
Sau khi được chỉnh sửa, hoàn thiện theo góp ý, bộ giáo trình sẽ chính thức được đưa vào giảng dạy, trở thành tài liệu quan trọng phục vụ đào tạo, học tập và nghiên cứu khoa học.
Xin chúc mừng Bộ môn Bệnh học Miệng – Nha chu cùng tập thể giảng viên biên soạn đã đạt được cột mốc ý nghĩa này, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Khoa Răng Hàm Mặt trong giai đoạn mới.