KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ

12/09/2024

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa tổ chức thành công hội thảo “PHỤC HÌNH THÁO LẮP TOÀN HÀM” vào ngày 14-15/05/2024 vừa qua.

HỘI THẢO PHỤC HÌNH THÁO LẮP TOÀN HÀM

Đồng hành cùng chương trình gồm có:

• TS. BS. Phạm Nguyên Quân: Giảng viên Bộ môn Phục hình Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.
  • ThS. BS CKII. Trần Hà Phương Thảo: Giảng viên Bộ môn Phục hình Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
  • Cùng các học viên là bác sĩ răng hàm mặt.

Hội thảo hướng đến việc nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua lý thuyết bám sát thực tiễn và cập nhật các ca lâm sàng thực tế cho các học viên.

Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Cần Thơ hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều hội thảo bổ ích như vậy trong tương lai.

z