KHOA RĂNG HÀM MẶT KÝ KẾT HỢP TÁC MOU VỚI TRƯỜNG DA PANDU MEMORIAL R V DENTAL COLLEGE & HOSPITAL, BANGALORE, ẤN ĐỘ

11/09/2024

Ngày 24/1/2024, Khoa Răng Hàm Mặt đã ký kết hợp tác MOU với DA Pandu Memorial RV Dental College & Hospital, Bangalore, Ấn Độ. Về phía trường DA Pandu Memorial R V Dental College & Hospital, GS. TS. C.S. Prashanth. Đại diện cho Khoa Răng Hàm Mặt, TS. BS Đỗ Thị Thảo đã giới thiệu về Khoa và mong muốn hợp tác toàn diện với trường DA Pandu Memorial R V Dental College & Hospital.

Về phía Khoa Răng Hàm Mặt - trường Đại học Y Dược Cần Thơ có TS. BS Đỗ Thị Thảo, Phó trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, ThS. BS Lê Nguyễn Thùy Dương, BS Huỳnh Hửu Trang Thanh.

Về phía trường DA Pandu Memorial R V Dental College & Hospital, GS. TS. C.S. Prashanth, Hiệu trưởng trường cùng với GS.TS Murali H. Rao và các trưởng bộ môn của Trường.

Nhân dịp này, Khoa Răng Hàm Mặt đã ký mời giảng GS.TS Murali H Rao tham gia giảng dạy tại trường Đại Học Y Dược Cần Thơ đồng thời các giảng viên đã tham quan từng bộ môn và các khu thực hành cho sinh viên đại học và sau đại học của trường, đồng thời tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tăng cường phát triển giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực giữa hai trường.

z